247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 887: Tra hỏi

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 887: Tra hỏi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Phải không." Cận Mặc nhìn cô, một hồi lâu, khóe môi khẽ nhếch nói: "Vậy cậu mời tớ ăn hai mươi bữa cơm trưa là được rồi, như vậy vừa đạt tới tiêu chuẩn của cậu, lại chiếu cố khẩu vị của tớ."

"Cái gì!?" Tiểu Thỏ ngẩn ra, ăn hai mươi bữa cơm trưa ở trường học!?

Này này này... Còn có loại phương thức biểu đạt cảm ơn như vậy ư??

"Có thể chứ??" Cận Mặc dừng lại bước chân đi về phía căn tin, xoay người lại nhìn cô.

"Có thể thì có thể..." Tiểu Thỏ nhịn không được kéo kéo môi, giọng nói yếu ớt nói: "Cậu... cậu cứ thích ăn thức ăn ở căn tin như vậy sao??"

"Đúng vậy, thức ăn căn tin trường học của mìnhtương đối sạch sẽ, những nhà hàng bên ngoài kia... Tớ không phải là hết sức thích ra ngoài ăn." Cận Mặc vẻ mặt nghiêm túc nhìn Tiểu Thỏ nói.

"Vậy cũng tốt..." Tiểu Thỏ duỗi tay lau một phen mồ hôi trên trán nói: "Vậy tớ liền mời cậu ăn hai mươi bữa cơm trưa là được rồi."

"Rất tốt." Cận Mặc hài lòng gật gật đầu, xoay người tiếp tục đi về phía căn tin.

Tiểu Thỏ đầu đầy hắc tuyến, nhắm mắt theo đuôi đuổi kịp.

Nhưng mà, lúc Tiểu Thỏ mới vừa mời Cận Mặc ăn bữa cơm trưa thứ năm, nữ sinh phòng ký túc xá cách vách các cô liền giết tiến phòng ngủ các cô vào buổi tối hôm đó.

"Bạch Tiểu Thỏ, cậu thành thật khai báo với chúng tớ, có phải cậu đang nói chuyện yêu đường với lớp trưởng Cận Mặc không!!" Phòng ký túc xá cách vách đầu tiên vào phòng ngủ các cô là thuộc về Cao Tiểu Tình, cô ấy gân giọng quát với Tiểu Thỏ: "Lần trước là ai nói với tớ cậu và lớp trường Cận Mặc cùng nhau ăn cơm chỉ là vì thương lượng chuyện!! Gần đây chúng tớ ngày ngày nhìn thấy hai người cùng nhau ăn cơm!! Cậu nói, có chuyện gì mà cần ngày ngày thương lượng, còn chuyên môn chọn thời gian ăn cơm để thương lượng!!"

Tiểu Thỏ xoay đầu lại từ chỗ ngồi của mình, nhìn Cao Tiểu Tình vào ký túc xá, còn có một đám nữ sinh phía sau cô ấy, nhịn không được duỗi tay xoa xoa mồ hôi trên trán của mình nói: "Cái đó, cậu trước yên tĩnh một chút, nghe tớ giải thích được không??"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 887: Tra hỏi

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 77 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.