247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 879: Mộng du

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 879: Mộng du online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Sau khi trong điện thoại trầm mặc hai giây, Cận Mặc nhẹ nhàng thở dài một hơi nói: "Xem ra chỉ có thể tự chúng ta đi..."

"Hả??" Trong nháy mắt Tiểu Thỏ ngây người.

Cô và Cận Mặc hai người đi tham gia trận đấu diễn thuyết??

Tiểu Thỏ bỗng chốc liền rơi lệ... Cô thực không biết chút gì a...

"Lời thầy Hứa nói trước đó cậu cũng nghe được đi, nếu lớp chúng ta không có người báo danh, thì hai người chúng ta đi..." Giọng nói ôn nhuận dễ nghe của Cận Mặc từ bên kia loa truyền tới nói: "Cậu chuẩn bị một chút đi."

"À..." Tiểu Thỏ chết lặng đáp một tiếng.

Sau khi trong loa lại trầm mặc hai giây, Cận Mặc tựa hồ là cười nhẹ một tiếng nói với cô: "Cố gắng lên."

Sau đó, liền cúp điện thoại.

Tiểu Thỏ khóc không ra nước mắt cầm lấy điện thoại trong tay, đột nhiên phát hiện cái chức đoàn bí thư chi bộ này lừa người.

Mà cô cuối cùng cũng cảm nhận được cái gì gọi là bất đắc dĩ.

Trận đấu diễn thuyết đã định là ngày hai mươi hai tháng mười, kể từ bây giờ đến trận đấu, còn có thời gian hai tuần lễ chuẩn bị.

Nếu chỉ có thể tự mình ra sân, Tiểu Thỏ liền nhanh chóng điều chỉnh tốt tâm tính, kiên trì trở về phòng ký túc xá bật máy tính tra tài liệu.

Sau khi chuẩn bị một tuần lễ như vậy, đợi đến cuối tuần lúc Trình Chi Ngôn đến đón Tiểu Thỏ, liền phát hiện vành mắt cô xanh lên, bước chân phiêu phiêu, cả người đều giống như đang mộng du.

"Em đây là... Như thế nào??" Trình Chi Ngôn đứng ở bên ngoài ký túc xá của Tiểu Thỏ, nhìn bộ dáng cô lung la lung lay đi về phía mình, nhịn không được hơi nhíu mày hỏi.

Ánh mắt Tiểu Thỏ trống rỗng nhìn về phía Trình Chi Ngôn, một hồi lâu sau cũng không có trả lời, đợi đến khi cô đi đến bên cạnh Trình Chi Ngôn, mới duỗi tay khoác ở cánh tay anh, lẩm bẩm nói: "Còn không phải là cái trận đấu diễn thuyết kia nháo..."

"Vậy loại trạng thái này của em là thế nào a??" Trình Chi Ngôn có chút buồn cười nhìn cô, duỗi tay nhéo nhéo gò má trắng mịn của cô nói: "Đến lúc đó em liền đi lên tùy tiện nóiba phút là được rồi, nói không nên lời cũng không sao, lại nói, chủ nhiệm lớp các em lại không có yêu cầu em nhất định phải đạt được giải nhất, em căng thẳng như thế rốt cuộc là vì cái gì hả..."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 879: Mộng du

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 110 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.