247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 878: Anh chờ em

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 878: Anh chờ em online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Ừ..." Trình Chi Ngôn cúi đầu đáp một tiếng, anh nằm ở trên giường nhìn phòng ngủ bố trí đến thập phần ấm áp, nhịn không được nhẹ giọng nói với Tiểu Thỏ: "Em bố trí phòng ngủ ấm áp như thế, khiến anh đều có thể nhìn thấy bóng dáng của em ở khắp nơi, lại ném một mình anh ở bên trong này, Tiểu Thỏ, em thật sự là quá xấu..."

"Em..." Tiểu Thỏ nghe giọng nói trầm thấp mà dồi dào từ tính của anh, giống như là tiếng ban đêm trầm thấp nỉ non, theo loa chậm rãi bay vào trong lỗ tai cô, trong khoảng thời gian ngắn lại có thể làm cho cô sinh ra một cảm giác áy náy.

Nhưng mà cũng may cảm giác áy náy kia chỉ duy trì liên tục hai giây, cô liền dùng sức lắc lắc đầu nói với Trình Chi Ngôn: "Kiên trì một chút, chờ cuối tuần em sang ở cùng anh là được rồi."

"Được, anh chờ em." Khóe môi Trình Chi Ngôn câu dẫn ra một tươi cười nhẹ nhàng.

Ừ... tiểu bảo bối dễ dàng liền mềm lòng như thế, còn muốn nhảy ra lòng bàn tay của anh...

Chỉ là không vội, từ từ sẽ đến, lúc cuối tuần lừa gạt cô đến trước, sau đó lại dần dần làm cho cô ở nơi này luôn là được rồi...

Đã quyết định chủ ý, tâm tình Trình Chi Ngôn lập tức khá hơn nhiều: "Vậy anh trước đi ăn cơm, em nghỉ ngơi sớm một chút."

"Được." Tiểu Thỏ gật gật đầu, lại hoàn toàn không biết rõ ý nghĩ trong lòng Trình Chi Ngôn vừa rồi.

Sau khi cúp điện thoại của Trình Chi Ngôn, lúc Tiểu Thỏ mới gọi dãy số của Cận Mặc.

Một hồi lâu, giọng nói Cận Mặc mới truyền tới từ trong điện thoại: "Alo, Bạch Tiểu Thỏ."

"Cái kia... Cận Mặc, vừa rồi cậu gọi điện thoại tìm tớ??"

"Ừ." Sau khi Cận Mặc đáp một tiếng, sau đó thản nhiên nói với Tiểu Thỏ: "Vừa rồi tớ đã hỏi mỗi căn ký túc xá một lần... Không có người nguyện ý báo danh tham gia trận đấu diễn thuyết."

"A...??" Trong giọng nói Tiểu Thỏ lập tức tràn đầy thất vọng, "Vừa rồi tớ cũng đi phòng ký túc xá của những nữ sinh khác, tình huống cũng giống cậu, cũng là không có người nguyện ý báo danh."

Sau khi trong điện thoại trầm mặc hai giây.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 878: Anh chờ em

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 69 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.