247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 877: Chuyển ra

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 877: Chuyển ra online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Ách... Nói cũng đúng..." Tiểu Thỏ phẫn nộ đáp một tiếng nói.

"Ừ..." Trình Chi Ngôn nói nho một chữ như thế, sau đó liền không tiếp tục nói chuyện.

Trong khoảng thời gian ngắn, trong loa chỉ có thể nghe được tiếng hít thở đều đều của hai người.

"Cái kia..." Tiểu Thỏ cứ như vậy yên tĩnh trong chốc lát, đột nhiên hỏi Trình Chi Ngôn: "Anh ăn cơm tối chưa??"

"Còn chưa." Trình Chi Ngôn đứng ở ban công nhìn trong chốc lát.

Xoay người trở vào trong phòng, nằm xuống ở trên chiếc giường lớn mềm mại kia của mình, duỗi tay kéo kéo cà vạt, thở dài một hơi nói: "Em không ở bên cạnh anh, liền ăn không vô..."

"..." Tiểu Thỏ nghe câu này của anh gần như là giọng nói mang theo ủy khuất, trong khoảng thời gian ngắn lại có thể không biết rõ nên nói cái gì mới tốt.

"Tiểu Thỏ..." Trình Chi Ngôn cúi đầu gọi cô.

"Ừ??"

"Chuyển ra, ở cùng với anh đi." Trình Chi Ngôn giọng nói bình thản nói ra với cô, giọng nói bình thản mà chân thật đáng tin, giống như là đang trần thuật "Hiện tại không khí rất tốt, ánh mặt trời thực sáng lạn".

"Hả?? Hiện tại??" Tiểu Thỏ sững sờ, vô thức cúi đầu nhìn một chút, bảy giờ tối, giống như không phải là thời gian tốt để chuyển ra.

Sau khi bên kia điện thoại trầm mặc hai giây, cô nghe được tiếng cười trầm thấp của Trình Chi Ngôn.

"Không phải là hiện tại..." Trình Chi Ngôn cười nhẹ trong chốc lát, mới giọng nói ôn nhuận nói với Tiểu Thỏ: "Y của anh là, cuối tuần sau liền chuyển ra ở với anh đi. Đương nhiên... Nếu như em không thể chờ đợi được hiện tại liền muốn cùng nhau ở với anh, vậy... anh lập tức lái xe đi đón em."

"Không cần!!" Tiểu Thỏ quẫn đến cả khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng, cô có chút buồn bực nói với đầu kia điện thoại: "Cuối tuần rồi bàn sau!! Anh còn có chuyện gì không, nếu không có chuyện gì, liền vội vàng đi ăn cơm tối!! Ăn cơm tối xong lại gọi điện thoại cho em!!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 877: Chuyển ra

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 88 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.