247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 875: Không ai tham gia

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 875: Không ai tham gia online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"A... Nhưng ăn cơm liền ăn cơm đi, sao cậu còn hai tay chống cằm tràn đầy thâm tình nhìn chằm chằm lớp trưởng hả, hơn nữa mặt lớp trưởng còn đỏ lên." Cao Tiểu Tình vẻ mặt không tin nhìn Tiểu Thỏ nói: "Nếu thật không có gì, mặt đỏ là thái độ gì."

"Thật sự là đi thảo luận về chuyện trận đấu diễn thuyết, chớ nói lung tung, tớ đây đang chuẩn bị đi phòng ký túc xá các cậu ghi danh đấy." Tiểu Thỏ vẻ mặt đặc biệt nghiêm túc nhìn cô ấy, sau đó lắc lư quyển sổ trong tay nói: "Nhìn thấy không, đăng ký bút và quyển sổ phải dùng đều cầm đến rồi."

"Thực??" Cao Tiểu Tình vẫn là không quá tin tưởng nhìn cô.

"Thực!" Tiểu Thỏ hết sức nghiêm túc gật đầu.

"Vậy cũng tốt..." Cao Tiểu Tình buông tay ôm cổ cô ra, vẻ mặt thất vọng nói: "Tớ không có hứng thú với trận đấu diễn thuyết, tớ chỉ có hứng thú với lớp trưởng."

Tiểu Thỏ đầu đầy hắc tuyến nhìn cô nói: "Cậu có hứng thú với lớp trưởng, lúc trước cậu ngược lại đứng lên tự tiến cử làm đoàn bí thư chi bộ đi, bây giờ cậu nói cái này còn có tác dụng gì..."

"Ai nha, tớ đây không phải là thẹn thùng sao, lại nói cậu làm đoàn bí thư chi bộ cũng giống như vậy..." Sau khi Cao Tiểu Tình làm mặt quỷ với Tiểu Thỏ, liền chạy trốn.

Tiểu Thỏ có chút bất đắc dĩ nhìn cô ấy, lắc đầu, theo sau cô ấy đi về phía phòng ký túc xá của bọn họ.

Sau khi đi qua hai phòng ký túc xá của nữ sinh khác, Tiểu Thỏ bi thống phát hiện, lại có thể không có một người nữ sinh nguyện ý báo danh tham gia trận đấu diễn thuyết...

Tình huống như thế... Liền vừa lúng túng vừa đau thương a...

Chẳng lẽ bên phía nữ sinh chỉ có thể chính mình bị bất đắc dĩ đi thôi sao??

Tiểu Thỏ cúi đầu ủ rũ cầm lấy quyển sổ và bút bi, lại về phòng ký túc xá của mình.

"Tiểu Thỏ, vừa rồi điện thoại của cậu vang lên cậu đi phòng ký túc xá cách vách, không có người tiếp." Trang Manh Manh trông thấy Tiểu Thỏ đi vào ký túc xá, vì vậy liền báo cáo với cô: "Vang lên rất nhiều lần đấy."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 875: Không ai tham gia

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 115 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.