247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 871: Chờ

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 871: Chờ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Tiểu Thỏ gật đầu, xem lọn róc rũ bọt nước của anh ta, nhếch nhếch miệng nói với anh ta: "Đầu tóc của cậu còn chưa lau khô đâu."

"Ừ." Cận Mặc đáp nhàn nhạt một tiếng, một đôi mắt thâm thúy như ẩn như hiện ở sau lọn tóc ẩm ướt, "Đi thôi."

Nói xong câu đó, anh liền xoay người đi về phía đường lúc đến của Tiểu Thỏ.

"A?? Đi chỗ nào??" Tiểu Thỏ hơi ngẩn ra, vô thức đi theo sau lưng anh.

"Đi ăn cơm, ăn xong thảo luận một chút chuyện báo danh trận đấu diễn thuyết." Cận Mặc vừa đi về phía trước, vừa giọng nói bình tĩnh nói với Tiểu Thỏ.

"Ăn cơm?" Tiểu Thỏ quay đầu nhìn anh một cái, sau đó có chút ít ngượng ngùng nói: "Cái đó... tớ đã ăn rồi... Nếu không tớ về ký túc xá trước, chờ cậu ăn xong, chúng ta lại thảo luận chuyện này cũng được."

"Cậu ăn rồi??" Cận Mặc cúi đầu, ánh mắt thâm thúy nhìn cô.

"Đúng vậy, mới vừa theo người ký túc xá chúng tôi cùng nhau ăn xong, tớ không phải là mới đi qua từ căn tin ư..." Tiểu Thỏ duỗi tay gãi gãi đầu của mình, cười cười nói với Cận Mặc.

"A... Vậy cậu chờ tớ một chút đi, tớ ăn cơm rất nhanh." Cận Mặc vừa nói, vừa đi về phía căn tin.

Ách...

Tiểu Thỏ có chút bất đắc dĩ nhún vai, được rồi, cùng lắm thì cậu ăn, tôi nhìn thôi.

Sau khi Cận Mặc tiến vào căn tin, ở cửa sổ thức ăn nhanh trực tiếp gọi một phần cơm nhanh, sau đó cầm chiếc đũa, liền tìm một chỗ trống ngồi xuống.

Tiểu Thỏ theo sau lưng anh, trực tiếp ngồi xuống ở chỗ đối diện anh.

"Chờ." Sau khi Cận Mặc nói một câu như thế với Tiểu Thỏ, liền cầm lấy đũa, bắt đầu không chút hoang mang ăn cơm.

Hai tay Tiểu Thỏ nâng cằm lên nhìn anh.

Ưm...

Lúc anh ăn cơm, động tác nhìn rất thong thả ung dung, nhưng tốc độ so với nữ sinh các cô, xác thực nhanh hơn không ít, hơn nữa từ lúc anh ăn cơm vẫn rất thẳng eo, nhìn từ động tác tay nâng chén cơm, gia giáo nhà bọn họ phải là rất tốt.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 871: Chờ

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 69 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.