247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 863: Sao đến mẹ cũng nói như thế!

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 863: Sao đến mẹ cũng nói như thế! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Anh nước chanh cái gì, anh ấy mới không phải anh trai con!" Tiểu Thỏ trừng một đôi mắt ướt át mất hứng nói với mẹ: "Về sau con cũng sẽ không gọi anh ấy là anh nước chanh nữa."

"Con - đứa bé này, hồ nháo cái gì vậy, con và anh nước chanh của con, đây không phải xưng hô gọi từ nhỏ đến lớn ư??" Mẹ Tiểu Thỏ lườm cô một cái, tiếp tục nói với cô: "Cũng chỉ anh nước chanh của con nguyện ý dễ dàng tha thứ những tiểu tính tình này của con."

"Mẹ, đã nói về sau đừng gọi anh ấy là anh nước chanh..." Tiểu Thỏ chu cái miệng nhỏ nhắn không vui ý nói với mẹ mình: "Hơn nữa cũng là chính bản thân anh ấy đồng ý, anh ấy sợ em gọi anh ấy là anh nước chanh, kêu kêu, thực sẽ coi anh ấy là anh trai."

"..." Mẹ Tiểu Thỏ ngẩn ra, trong khoảng thời gian ngắn lại có thể không biết nên nói cái gì mới tốt.

"Chao ôi... Mẹ, người cũng đừng lo lắng, chuyện của con và anh ấy... trong chốc lát đều không nói rõ được." Tiểu Thỏ chần chờ một chút, vẫn là tiếp tục nói với cô: "Dù sao, anh ấy còn ăn cả dấm chua của Cảnh Thần, nhất định bắt con và Cảnh Thần giữ một khoảng cách, mẹ, mẹ nói, là anh ấy không đúng hay là con không đúng??"

Tiểu Thỏ mẹ nhìn con gái mình, thật dài thở dài một hơi, lắc lắc đầu nói: "Thôi, chuyện giữa hai người các con, ta cũng quản không được, chỉ là đứa bé Cảnh Thần này... Dù sao hiện tại lớn lên, cũng không phải là đứa bé nữa, con và nó... Lại không có liên hệ máu mủ, vẫn là bảo trì khoảng cách một chút thì tốt hơn."

"Mẹ!! Sao đến mẹ cũng nói như thế!" Tiểu Thỏ có chút nóng nảy nhìn bà.

Mẹ Tiểu Thỏ thở dài một hơi, đứng dậy, vừa đi lên lầu vừa nói: "Đứa nhỏ ngốc, trong lòng con chỉ có một mình anh nước chanh của con, mẹ biết rõ, nhưng là... Cảnh Thần đứa bé kia, đối với con vẫn là quá mức ỷ lại, không nói được rốt cuộc là tình cảm với chị gái, hay là cái gì khác... Mẹ là người từng trải, nhìn liền hiểu, anh nước chanh của con thông minh như vậy, cũng sẽ xem hiểu..."

"..." Tiểu Thỏ nhìn mẹ mình, một hồi lâu sau, không có nói ra một câu.

Ý tứ lời này không phải là nói cô ngốc, cô nhìn không hiểu sao...

Tiểu Thỏ chỉ cảm thấy một ngụm khí giấu ở trong lòng, lên cũng lên không nổi, xuống cũng không thể xuống, cứng rắn bị nghẹn chết.

Đảo mắt đến ngày bảy tháng mười, ngày cuối cùng của kỳ nghỉ quốc khánh dài hạn, Tiểu Thỏ kéo hành lý thu thập xong, lảo đảo ra khỏi nhà.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 863: Sao đến mẹ cũng nói như thế!

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 64 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.