247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 858: Ủy khuất

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 858: Ủy khuất online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Làm bạn gái anh... Hoặc là nói, bất luận em làm bạn gái ai, chuyệ thứ nhất, chính là phải giữ một khoảng cách với người khác phái khác." Trình Chi Ngôn vừa nói vừa hôn gò má trắng mịn của cô, giọng nói đè thấp lẩm bẩm nói: "Cho dù là em trai ruột cũng không được, huống chi cậu ta còn là người không có liên hệ máu mủ."

"..." Tiểu Thỏ rụt rụt đầu, anh vừa hôn cô vừa nói chuyện ở bên tai cô, thực làm cho cô cảm thấy ngứa quá đi...

"Còn có... Nếu như có người phụ nữ khác thích anh, em có thể ít nhất biểu hiện ra một chút bộ dáng ghen tuông không??" Ngón tay thon dài của Trình Chi Ngôn vừa cởi bỏ nút áo của cô, vừa vùi đầu ở giữa cổ cô, tiếp tục chậm rãi nói: "Có lúc, anh thực hết sức không xác định, tình cảm em đối với anh, đến cùng là cảm giác giống như anh em, hay là tình cảm như bạn gái đối đãi bạn trai..."

"Em..." Tiểu Thỏ nghe những lời này của Trình Chi Ngôn, trong khoảng thời gian ngắn lại có thể không biết rõ nên nói cái gì mới tốt.

Cô đối với Trình Chi Ngôn, từ lần đầu tiên nhìn thấy anh, liền thích anh, trong năm tháng dài đằng đẵng như vậy, cô liên tục hấp tấp chạy đuổi theo sau lưng anh, trơ mắt nhìn anh từ một thiếu niên thanh tú dần dần trưởng thành thành một quân tử nhẹ nhàng, trong nội tâm chỉ hận chính mình lớn lên thật sự quá chậm.

Nhưng trước mắt, cô thật vất vả lớn lên, hai người thật vất vả cùng một chỗ, anh lại có thể nói không biết rõ tình cảm cô đối với anh có phải là loại tình cảm anh em không??

Trong nháy mắt đó, Tiểu Thỏ cảm giác mình trong lòng ủy khuất quả thực là dời sông lấp biển, không chỗ phóng thích.

"Trình Chi Ngôn, anh là người không có lương tâm, từ nhỏ đến lớn, em thích anh như vậy, anh là mắt mù, nhìn không thấy sao??" Tiểu Thỏ cắn răng, cuối cùng nhịn không được giọng điệu buồn bực nói với anh: "Em từng coi anh là anh trai khi nào?? Nếu em coi anh là anh trai, vậy chúng ta bây giờ là đang làm gì?? Loạn luân sao?? Còn có chuyện của Đinh Tiểu Nhiễm, vì sao em không ăn giấm, nhiều năm như thế, anh là hạng người gì, em còn không biết sao, em biết rõ trong lòng anh chỉ có một mình em, dù người phụ nữ khác thích anh hơn nữa, anh cũng sẽ không liếc mắt nhìn, những điều này em đều biết rõ..."

"Anh nghĩ rằng em lúc nhìn thấy anlum ảnh của Đinh Tiểu Nhiễm rất cao hứng sao??"

Tiểu Thỏ nghẹn một ngụm khí, hung ác nói với Trình Chi Ngôn: "Nếu không phải là bởi vì cố kỵ ở phòng làm việc của anh, em đã sớm liền một ngụm cắn anh rồi!!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 858: Ủy khuất

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 83 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.