247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 856: Nhiệt độ tăng cao

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 856: Nhiệt độ tăng cao online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trình Chi Ngôn trầm mặc một lát, sau đó hai tay hơi dùng sức, liền thong dong ôm toàn thân Tiểu Thỏ từ chỗ tài xế đi, anh để cho cô giạng chân ở trên người của mình, một lần nữa ngẩng đầu hôn môi cô giọng nói nỉ non nói: "Như thế này... tốt hơn vừa rồi một chút chưa??"

"Ừ..." Mặc dù Tiểu Thỏ cảm thấy tư thế này vẫn là rất không được tự nhiên, dù sao độ cao ghế xe chỉ một chút như vậy, sau khi cô ngồi ở trên người Trình Chi Ngôn, đầu đều ở đỉnh mui xe, không có biện pháp, cô chỉ có thể cúi đầu xuống, mặc cho Trình Chi Ngôn cướp đoạt ở trong miệng cô.

Chỉ là hôn hôn, nhiệt độ bên trong buồng xe liền chầm chậm bắt đầu lên cao.

Hai bàn tay ấm áp của Trình Chi Ngôn, không biết đã vòng qua sau lưng cô từ lúc nào, sau đó nhẹ nhàng động vài cái, liền cởi bỏ nút cài nội y của cô, ngay sau đó, cô lại cảm thấy trước ngực chợt lạnh, quần áo đã bị anh vén lên....

Ánh sáng bên trong buồng xe vào lúc này, rất phối hợp tắt đi.

Mượn ánh trăng mông lung ngoài cửa xe, Tiểu Thỏ nhìn thấy thần sắc đậm đặc gần như sắp không hòa tan được trong mắt Trình Chi Ngôn, trong nội tâm không khỏi liền lỡ mấy nhịp.

Tiểu Thỏ chỉ cảm thấy một trận cảm giác kỳ dị trong nháy mắt lan tràn khắp toàn thân, cô còn chưa kịp phản kháng, người liền mềm nhũn xuống.

Trình Chi Ngôn gặm cắn ở trên một bên đỏ bừng của cô trong chốc lát, liền buông miệng ra, đi sang bên kia.

Tiểu Thỏ nhịn không được cúi đầu đè nén, trong cơ thể không khỏi dâng lên một cỗ cảm giác mãnh liệt.

Chỉ chốc lát sau, cô đã là quần áo hỗn độn, mặt mày xấu hổ.

Cuối cùng Trình Chi Ngôn ở lúc sắp chạm vào liền nổ ngay, dừng lại động tác, anh ôm Tiểu Thỏ, đầu tựa vào giữa cổ cô, sau khi khẽ thở dốc trong chốc lát, mới duỗi tay sửa sang xong quần áo của cô, sau đó kéo cửa xe chỗ ngồi cạnh tài xế, ra ôm cô đi xuống.

"Chúng ta trở về." Anh cúi đầu nói thầm ở bên tai cô.

"Ừ..." Khuôn mặtTiểu Thỏ đỏ lên, tựa đầu ở trên bờ vai anh, hoàn toàn không dám ngẩng đầu lên nhìn.

Giờ phút này khẳng định cô là cực kỳ chật vật.

Trình Chi Ngôn ôm Tiểu Thỏ, chậm rãi đi lên bậc thang, sau đó móc cái chìa khóa ra mở cửa, vào phòng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 856: Nhiệt độ tăng cao

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 93 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.