247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 854: Môi anh nước chanh thật mềm

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 854: Môi anh nước chanh thật mềm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Cái đó... Anh nước chanh anh đừng nói chuyện với em..." Đôi mắt cô sít sao nhìn chăm chú vào phía trước, thấp giọng nói với Trình Chi Ngôn: "Nếu không em sẽ phân tâm."

Trình Chi Ngôn nhàn nhạt liếc cô một cái, lại có thể liền thực nhắm mắt lại một lần nữa, dựa vào ghế ngồi không nói lời nào.

Tiểu Thỏ khẽ cắn răng, yên lặng ở trong lòng nói, chịu đựng a kiên trì a, Tiểu Thỏ, mặc dù tốc độ là chậm một chút, nhưng trễ giờ về nhà luôn không tốt hơn không về được nhà!!

Kết quả là, ngắn ngủi hai mươi phút đường xe, đơn giản chỉ cần bị Tiểu Thỏ chậm rì rì khai không sai biệt lắm 50 phút mới đến gia.

Cuối cùng lúc lái xe tiến vào trong sân nhà Trình Chi Ngôn, Tiểu Thỏ thở phào nhẹ nhõm thật dài.

Trong lòng bàn tay sớm đã một mảnh ẩm ướt, đợi khi cô phục hồi tinh thần lại, mới phát hiện trên lưng T-shirt của mình, cũng đã ẩm ướt toàn bộ.

Đây chính là... Căng thẳng a...

Tiểu Thỏ xoay đầu lại, nhìn về phía Trình Chi Ngôn ngồi ở vị trí bên cạnh tài xế, anh vẫn sít sao nhắm mắt lại tựa lưng vào ghế ngồi không có nhúc nhích, tựa hồ là... Ngủ rồi??

Gò má hình dáng hoàn mỹ của anh bị ánh sáng mờ nhạt trong xe nhiễm lên một tầng vòng sáng nhàn nhạt, môi đạm mạc kia ở dưới ánh đèn nhìn lên, càng ướt át mê người.

Ưm...

Thật mềm.

Tiểu Thỏ ở trước khi chính mình kịp phản ứng, cũng đã hôn lên cánh môi mềm mại của anh.

Trong nháy mắt hơi thở của cô bị cổ hương vị nhàn nhạt trong trẻo nhưng lạnh lùng trên người anh vây quanh, lờ mờ, còn có một chút mùi rượu ít đến không thể ngửi thấy, Tiểu Thỏ nháy mắt mấy cái, nhìn Trình Chi Ngôn vẫn nhắm mắt lại không có ý tứ tỉnh lại, liền dè dặt duỗi đầu lưỡi của mình ra, nhẹ nhàng liếm một cái ở trên cánh môi mềm mại của anh.

Ừ... môi anh nước chanh của cô mềm mại, ấm áp, hôn thực rất tốt...

Liền ở khi Tiểu Thỏ làm càn các loại, Trình Chi Ngôn vẫn luôn nhắm mắt chậm rãi mở ra.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 854: Môi anh nước chanh thật mềm

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 83 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.