247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 851: Trao đổi số

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 851: Trao đổi số online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Chuyện anh ta kéo hôn Tiểu Thỏ khi còn bé anh liền không so đo, hiện tại đã lớn như thế, chẳng lẽ còn muốn cướp bạn gái của anh??

Vừa nghĩ như thế, ánh mắt Trình Chi Ngôn không khỏi lạnh thêm vài phân.

Lâm Sở Sở liền ngồi ở đối diện bọn họ, nhìn Trình Chi Ngôn chỉ cảm thấy chậc chậc tán thưởng, rõ ràng lúc trước thái độ trên mặt đã hòa hoãn một chút, sao lại đột nhiên bắt đầu đặt lên từng tầng khối băng??

Chậc chậc, người đàn ông này không dễ chọc a...

Cô gái nhỏ, em tự cầu nhiều phúc đi...

Cứ như vậy đều có tâm sự ăn xong bữa cơm tối, Trình Chi Ngôn ôm eo Tiểu Thỏ, mặt không thay đổi theo chân bọn họ nói tạm biệt, lúc đang chuẩn bị xoay người rời đi, lại nghe được giọng nói của Lâm Sở Sở vang lên sau lưng bọn họ nói: "Chao ôi, cô gái nhỏ, đợi chút."

Tiểu Thỏ thăm dò quay đầu lại, thấy Lâm Sở Sở cười tủm tỉm lấy điện thoại di động từ trong túi xách ra, giọng nói kiều mỵ nói: "Mặc dù chúng ta là lần đầu tiên gặp mặt, nhưng chị vẫn là rất thích em, chúng ta trao đổi số điện thoại, về sau có rảnh, cùng nhau đi dạo phố được không??"

"..."

A??

Tiểu Thỏ trừng một đôi mắt ướt át tràn đầy nghi ngờ nhìn cô ta.

Cùng nhau đi dạo phố với cô ta??

Cô ta không đi dạo với Hạ Phong sao...

Ngẫm lại ở bồn rửa tay lúc trước, chính mình còn bị cô ta hôn một cái, Tiểu Thỏ lập tức lại cảm thấy người phụ nữ này có chút nguy hiểm, vô ý thức, liền không muốn đưa số điện thoại di động của mình cho cô ta.

"Đến đây, cô gái nhỏ, đọc số di động của em đi." Móng tay thoa sơn màu đỏ kia của Lâm Sở Sở đã đặt ở giữa không trung chuẩn bị sẵn sàng, chỉ chờ khi Tiểu Thỏ báo ra số điện thoại di động, liền ấn ở trên màn hình.

Cái này...

Dưới con mắt bao người, Tiểu Thỏ lại không thể quét mặt mũi bạn gái Hạ Phong, chỉ đành có chút không quá cam tâm đọc số di động của mình ra.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 851: Trao đổi số

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 59 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.