247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 848: Thật sự là một màn kịch vui

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 848: Thật sự là một màn kịch vui online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Ừ... Có thể là vừa rồi anh lái xe đến quá nhanh, vẫn là cảm thấy không quá thoải mái..." Tiểu Thỏ cắn răng, đưa ra một đôi cánh tay mảnh mai ôm eo Trình Chi Ngôn, dán đầu về phía ngực anh, giọng nói yếu ớt nói: "Ừm... Có chút khó chịu..."

Cảm giác được thân thể mềm mại, ấm áp của cô liền áp vào trong lòng của mình, vẻ mặt cứng ngắc trên mặt Trình Chi Ngôn cuối cùng thoáng dãn ra một chút, anh đưa thay sờ sờ đầu Tiểu Thỏ, giọng nói thản nhiên nói: "Đau ở đây??"

"Ừ..." Tiểu Thỏ gật gật đầu, đầu nhỏ lại cọ xát ở trong lòng anh.

Lâm Sở Sở vùi ở trong lòng Hạ Phong, vẻ mặt hết sức hài lòng nhìn Tiểu Thỏ.

Xem ra bạn trai cô gái nhỏ để ý cô ấy còn hơn trong dự tình của cô nhiều.

Vừa mới chủ động yêu thương nhung nhớ một cái, thần sắc lạnh như băng trên mặt tên kia đã dãn ra không ít.

A... Thật sự là một màn kịch vui a...

Lâm Sở Sở duỗi tay cầm lấy rượu trên bàn, nhẹ nhàng hớp một ngụm.

Bàn tay thon dài của Trình Chi Ngôn, liền nhẹ nhàng xoa ở trên đầu Tiểu Thỏ trong chốc lát.

Tiểu Thỏ chôn đầu ở trong lòng Trình Chi Ngôn, cảm thụ được ngón tay thon dài của anh động tác ôn nhu xoa huyệt Thái dương của cô, trong khoảng thời gian ngắn lại có thể thoải mái đến không muốn nhúc nhích.

Chao ôi... Chỉ cần anh nước chanh của cô nhìn không phải là quá tức giận, cảnh báo của cô liền toàn bộ giải trừ.

"Khụ khụ..." Lâm Sở Sở đúng lúc lại nhẹ nhàng ho hai tiếng vào lúc này, sau đó giọng nói mềm mại nói với Hạ Phong: "Thân ái, cổ họng em có chút ngứa, anh rót cho em ly nước được không."

"Được, anh đi đây!" Hạ Phong vội vàng đứng dậy, đi tìm nhân viên phục vụ muốn nước.

Cho dù Tiểu Thỏ là chôn đầu ở trong lòng Trình Chi Ngôn, cũng có thể cảm nhận được ánh mắt đốt người kia của Lâm Sở Sở rơi ở trên người của mình.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 848: Thật sự là một màn kịch vui

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 121 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.