247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 846: Làm theo cách tôi dạy cho cô

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 846: Làm theo cách tôi dạy cho cô online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trong nháy mắt liền khiếp sợ...

Cô lại bị một người phụ nữ hôn!!

Lần đầu tiên trong đời cô bị phụ nữ hôn a!!

"Đừng nhìn tôi như vậy, cô lớn lên đáng yêu như thế, lại dùng loại ánh mắt này nhìn tôi, chẳng may tôi động tâm với cô, liền có thể phải nghĩ biện pháp đoạt lấy cô từ bên cạnh bạn trai cô nha." Lâm Sở Sở nhìn ánh mắt khiếp sợ của Tiểu T, nhịn không được cười cười, thẳng người lên nói: "A... cô đại khái là lần đầu tiên bị phụ nữ hôn đi?? Không quan hệ, quen liền tốt."

Quen cái gì!?

Chẳng lẽ về sau cô ta còn muốn hôn tôi!!?

Trong nháy mắt Tiểu Thỏ lui về phía sau nhiều bước, vẻ mặt cảnh giác nhìn cô.

Lâm Sở Sở "Phốc xuy" một tiếng bật cười, "Được rồi được rồi, chọc cô chơi thôi, hứng thú của tôi với đàn ông vẫn là lớn hơn với phụ nữ một chút, lại nói Hạ Phong đối với tôi không tồi, tạm thời tôi còn chưa muốn thay anh ta đâu."

Tiểu Thỏ... Đã không biết rõ nên nói cái gì cho phải.

"Cô xem một chút, bộ dáng này rất xinh đẹp." Hai tay Lâm Sở Sở vịn chặt bả vai Tiểu Thỏ, để cho cô ngẩng đầu nhìn chính mình trong gương, cánh môi cô vốn trắng mịn, bởi vì mới vừa rồi bị Lâm Sở Sở hôn một cái, mà cọ lên son môi của cô ta, vừa nhìn như thế, liền càng hồng nhuận.

Lại phối hợp đôi mắt ướt nhuận kia của cô, nhìn đến lại có thể thêm một phần khí chất quyến rũ mê người hơn bình thường.

"Ngoan ngoãn, làm theo cách tôi dạy cho cô, nếu không... Tôi liền đoạt lấy cô từ bên người bạn trai cô." Lâm Sở Sở cúi người xuống, ghé vào bên cạnh Tiểu Thỏ, thật thấp nói.

Tiểu Thỏ vẻ mặt hoảng loạn gật đầu, nội tâm vẫn là không thể tiếp nhận sự thật chính mình mới vừa rồi bị một người phụ nữ hôn.

Lâm Sở Sở cười cười, cúi người ở bên tai cô nói thầm một trận, trong nháy mắt khuôn mặt nhỏ nhắn trắng mịn của Tiểu Thỏ liền đỏ lên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 846: Làm theo cách tôi dạy cho cô

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 147 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.