247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 842: Xứng đôi

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 842: Xứng đôi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Cô quay đầu nhìn Trình Chi Ngôn ngồi ở bên cạnh mình, lại phát hiện anh tựa hồ là vẻ mặt trầm tư nhìn Hạ Phong.

Xem đi, tú ân ái này, đến anh nước chanh của cô cũng không nhìn được.

Tiểu Thỏ nhẹ nhàng thở dài một hơi, tiếp tục cầm lấy chiếc đũa kẹp kẹp kẹp.

"Tiểu Thỏ, năm nay lên đại học rồi đi??" Dương Giai Di ngồi ở bên cạnh Trình Chi Ngôn, đột nhiên giọng nói ôn nhuận hỏi Tiểu Thỏ.

"Ừ, đúng vậy." Tiểu Thỏ gật gật đầu, nhìn sang Dương Giai Di, rất lâu không gặp, anh tựa hồ lớn lên càng xinh đẹp hơn trước đây...

Mặc dù biết rõ từ xinh đẹp này dùng ở trên người nam sinh không phải là rất hòa hợp, nhưng cô nghĩ tới nghĩ lui, cũng chỉ có thể nghĩ đến từ này để hình dung anh.

Nếu không phải là anh một đầu tóc ngắn mặc áo sơ mi nam sĩ, chỉ thấy mặt thôi, quả thực chính là xinh đẹp đến kỳ cục.

Đặc biệt là lúc anh ngồi ở bên cạnh Trình Chi Ngôn.

Ừm... Nói như thế nào đây, hai người nhìn đến lại có thể đặc biệt đặc biệt xứng đôi.

Một đôi mắt long lanh của Tiểu Thỏ càng không ngừng quét tới quét lui ở trên mặt hai người Dương Giai Di và Trình Chi Ngôn, ánh mắt cũng càng bỉ ổi lên.

Dương Giai Di bị cô nhìn thấy có chút thẹn thùng, vì vậy nhẹ ho hai tiếng nói sang chuyện khác: "Anh thấy em thật giống như chưa ăn gì, có phải không thích những món này không??"

"A?? Không có nha, cua xào cà ri kia em rất thích ăn." Tiểu Thỏ giương mắt nhìn dĩa cua xào cà ri đã chuyển tới trước mặt Dương Giai Di, lúc đang chuẩn bị duỗi đũa đi kẹp, Dương Giai Di đã gắp lên một khối, cách Trình Chi Ngôn, thả tới trong chén của cô.

"Cảm ơn." Tiểu Thỏ cười sáng lạn một tiếng với Dương Giai Di, cúi đầu bắt đầu ăn ngấu ăn nghiến.

Vì vậy, người nào đó đang ra sức ăn cua, hoàn toàn không có chú ý tới trong nháy mắt vừa rồi, ánh mắt Trình Chi Ngôn lạnh bao nhiêu.

Sau khi ăn trong chốc lát, Tiểu Thỏ cảm giác mình rất muốn đi toilet, vì vậy đứng dậy liền muốn đi ra ngoài, dự định lúc ra ngoài hỏi nhân viên phục vụ nhà vệ sinh trong này ở đâu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 842: Xứng đôi

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 117 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.