247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 841: Lông tơ đều dựng lên

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 841: Lông tơ đều dựng lên online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Tiểu Thỏ cứng ngắc quay đầu nhìn thoáng qua Trình Chi Ngôn ngồi ở bên cạnh mình, nếu là chính mình làm nũng với anh như thế... Có thể bị đánh chết hay không??

Chỉ là vừa nghĩ tới chính mình rúc vào trong lòng Trình Chi Ngôn, sau đó dùng cái loại giọng nói lạc lạc lạc lạc đó làm nũng, Tiểu Thỏ lại cảm thấy toàn thân một trận ác hàn.

Tựa hồ là cảm giác được ánh mắt Tiểu Thỏ, Trình Chi Ngôn cúi đầu xuống, một đôi mắt trong suốt mang theo lạnh lẽo nhìn cô, môi mỏng khẽ nhúc nhích thấp giọng hỏi: "Làm sao, em cũng muốn bảo anh gắp thức ăn giúp em??"

"Không cần không cần không cần... em tự làm là được rồi." Tiểu Thỏ lắc đầu nhỏ giống như trống bỏi, tay nhỏ bé còn không ngừng dao động.

Trình Chi Ngôn hơi nheo mắt nhìn cô.

Cái này...

Tiểu Thỏ duỗi tay lau một phen mồ hôi trên trán, sao cô đột nhiên cảm thấy ánh mắt Trình Chi Ngôn còn lạnh hơn vừa rồi chứ...

Vừa nghĩ như thế, cô vừa duỗi tay cầm lấy đũa trên bàn, tự lực cánh sinh lên.

Lâm Sở Sở ngồi ở đối diện Tiểu Thỏ nhìn cô trong chốc lát, sau đó nhịn không được cười một tiếng, tiếp theo quay đầu nhìn Hạ Phong, tiếp tục làm nũng nói với anh: "Chán ghét, anh toàn gắp món ăn vào trong dĩa, đều không đút em... Trong lòng anh không có người ta chút nào..."

"Sao có thể chứ, tiểu bảo bối, nếu em muốn anh đút em, liền sớm nói một chút đi, đừng nói dùng đũa đút em, dù là dùng miệng đút em cũng được nha." Hạ Phong cười đến vẻ mặt cái gì kia, duỗi tay bóp cái cằm Lâm Sở Sở, còn thực dùng miệng ngậm một con tôm bự đã lột tốt, đút cho cô ta.

"Ai da, chán ghét, nhiều người như vậy mà..." Lâm Sở Sở vẻ mặt thẹn thùng duỗi tay nhẹ nhàng nện Hạ Phong một cái.

"Thẹn thùng cái gì, đều là người mình." Hạ Phong cười hì hì ôm cô ta.

Tiểu Thỏ nhìn một màn trước mắt này, chỉ cảm thấy lông tơ toàn thân đều dựng lên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 841: Lông tơ đều dựng lên

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 87 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.