247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 840: Tú ân ái

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 840: Tú ân ái online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Đúng rồi, tôi còn chưa giới thiệu đi, vị tiểu mỹ nhân này..." Sau khi Hạ Phong đặt ly rượu xuống, duỗi tay ôm chầm Lâm Sở Sở ngồi ở bên cạnh anh, anh thuận thế liền yếu đuối đặt đầu của cô ở trên bờ vai mình, vẻ mặt mỉm cười nhìn tất cả mọi người, "Là bạn gái của tôi, Lâm Sở Sở."

Tiểu Thỏ nháy mắt mấy cái nhìn cô gái kia.

Ô... Cô là lần đầu tiên nghe thấy tên này đi... sao lại không giống với người bạn gái gặp mặt lần trước??

Nhưng mà lại nói, mỗi lần đi ra tụ hội, bên cạnh Hạ Phong giống như đều có một cô gái không giống nhau... Đây chính là biện pháp thay đổi bạn gái đi?

"Sở Sở, anh giới thiệu cho em một người, là tôn đại phật đối diện em kia, người đó, chính là vị bắt đầu từ lúc vừa đến liền sắc mặt bất thiện kia, là bạn học cao trung của anh, chao ôi, thật ra lúc sơ trung hai tụi anh cũng là bạn học, tên là Trình Chi Ngôn, cô gái nhỏ bên cạnh anh ta kia chính là bạn gái nhỏ của anh ta, tên Tiểu Thỏ, hai người bọn họ là thanh mai trúc mã, từ nhỏ đến lớn, tình cảm tốt lắm nha." Hạ Phong ôm Lâm Sở Sở, cười hì hì giới thiệu Trình Chi Ngôn cho cô ta.

"Chào anh." Lâm Sở Sở cười ngọt ngào với Trình Chi Ngôn, xem như là chào hỏi với anh.

"..." Trình Chi Ngôn nhàn nhạt gật gật đầu.

"Bên cạnh Trình Chi Ngôn đó là Dương Giai Di, trước đã giới thiệu qua hai người quen biết rồi." Hạ Phong cúi đầu, dùng sức hôn một cái ở trên gương mặt trắng mịn của Lâm Sở Sở, sau đó cười hì hì nói: "Tiểu bảo bối, em cứ liên tục dựa vào anh như thế, không ăn món ăn sao??"

"Anh gắp giúp em..." Trong giọng nói Lâm Sở Sở mang theo một tia ý tứ làm nũng, nói với Hạ Phong.

"Được được được, tiểu bảo bối muốn ăn cái gì, anh đều gắp cho em. Dù em muốn ăn anh cũng được a..." Hạ Phong vừa cười xấu xa bóp ở trên người cô ta một cái, vừa duỗi tay đi gắp món ăn trên bàn.

Tiểu Thỏ có chút trợn mắt há hốc mồm nhìn một màn trước mắt này, đây... Hạ Phong rõ ràng đối với Lâm Sở Sở tốt hơn bạn gái tiền nhiệm nhiều nha...

Loại chuyện tú ân ái trước mặt mọi người này...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 840: Tú ân ái

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 156 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.