247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 832: Em dâu

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 832: Em dâu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trình Thi Đồng đứng ở nơi cách bọn họ không xa, ngón tay cầm lấy kem ly không nhịn được khẽ buộc chặt, chỉ chốc lát sau, lại trầm tĩnh lại, làm bộ như người không có việc gì chạy về phía bọn họ cười hì hì nói: "Đến đến, kem ly tớ mua về."

Cố Trừng Tịch tựa hồ là phục hồi tinh thần lại từ trong hồi ức, quay đầu nhìn Trình Thi Đồng, trên mặt lộ ra một tươi cười lễ phép nói: "Cảm ơn."

Anh vừa nói, vừa duỗi tay tiếp nhận kem ly trong tay Trình Thi Đồng.

Đầu ngón tay ở trong lúc lơ đãng đụng chạm lấy đầu ngón tay cô, một mảnh hơi lạnh, lại ấm áp đến đáy lòng.

Sau khi Trình Thi Đồng đưa ly kem cầm trong tay cho Tiểu Thỏ và Cố Trừng Tịch, hết sức bỏ qua không khí có chút không quá tự nhiên giữa hai người bọn họ, cười hì hì kéo cánh tay Tiểu Thỏ nói với Cố Trừng Tịch: "Đi thôi, chúng ta đi vào trong tiệm xem một chút."

"Được." Cố Trừng Tịch khẽ mỉm cười, cầm kem ly trong tay, chậm rãi đi theo sau lưng Trình Thi Đồng và Tiểu Thỏ.

Sau khi tiến vào cửa hàng sản phẩm điện tử giữ độc quyền kia, Cố Trừng Tịch và Trình Thi Đồng liền tự xem đồ muốn mua của mỗi người.

Tiểu Thỏ dù sao cũng là nhàm chán, liền đung đưa ở bên cạnh khoản di động mới nhất kia.

Một lát sau, hai người bọn họ đều chọn được vật mình muốn, Trình Thi Đồng vốn là dự định tự mình trả tiền, không nghĩ tới lại bị Cố Trừng Tịch cầm tai nghe từ trong tay qua.

Cô ngẩng đầu, nhìn Cố Trừng Tịch vẻ mặt nhẹ nhàng tươi cười nói với mình: "Không cần khách khí, liền xem như là tôi tặng cho em..."

Giọng nói anh đơn giản hơi dừng một chút, sau đó giống như cười như không hô một tiếng với Trình Thi Đồng: "Em dâu."

Trình Thi Đồng hơi ngẩn ra, sau đó cười cười, liền cũng tùy anh.

Sau khi mua xong máy tính, Cố Trừng Tịch cảm giác mình một đại nam sinh bồi hai người các cô đi dạo phố mua quần áo tựa hồ không quá thỏa đáng, vì vậy liền nói lời tạm biệt với hai người các cô, rời đi.

Mắt thấy Cố Trừng Tịch đi rồi, lúc này Tiểu Thỏ mới bát quái hề hề kéo lấy cánh tay Trình Thi Đồng nói: "Đồng Đồng!! Cậu có biết hay không, tớ vừa mới biết một tin tức!!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 832: Em dâu

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 162 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.