247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 830: Suy nghĩ điên cuồng

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 830: Suy nghĩ điên cuồng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Lúc ba người bọn họ vừa đi tới chỗ kia, vừa vặn đi ngang qua một tiệm bán kem ly, đôi mắt Tiểu Thỏ nhịn không được liền nghiêng mắt nhìn sang nhà kem ly kia.

Thật đáng yêu a, là bộ dáng gấu ôm nha...

Cố Trừng Tịch cúi đầu nhìn cô một cái, vừa liếc nhìn tiệm bán kem ly kia, cười nói: "Cô muốn ăn sao, tôi đi mua."

"Muốn..." Tiểu Thỏ gật gật đầu, giương mắt nhìn tiệm kem ly kia.

"Tôi đi mua cho các người..." Lúc Cố Trừng Tịch đang chuẩn bị hỏi hai cô muốn ăn khẩu vị gì, liền nhìn thấy Trình Thi Đồng một hạt dẻ bạo xào gõ vào trên đầuTiểu Thỏ nói: "Nhìn chút tiền đồ này của cậu!! Ở chỗ này ngây ngốc, chị đi mua cho cậu."

"Ai da... Đồng Đồng cậu thành thật khai báo, có phải từ hôm qua tới hiện tại cậu muốn đánh tớ muốn rất lâu rồi không??" Tiểu Thỏ duỗi tay che nơi mình bị Trình Thi Đồng đánh, nhíu khuôn mặt nhỏ nhắn lại hỏi.

"Biết rõ thì tốt." Trình Thi Đồng liếc cô một cái, ngẩng đầu hỏi Cố Trừng Tịch: "Anh muốn vị gì??"

"Không cần, tôi đi mua là được." Cố Trừng Tịch cười với Trình Thi Đồng một tiếng, đang chuẩn bị đi qua bên cạnh, lại bị Trình Thi Đồng ấn dừng tay nói: "Đừng, tôi đi!"

Cố Trừng Tịch khẽ ngơ ngác một chút, xúc cảm trên mu bàn tay ấm áp mà mềm mại, giống như một mảnh lông vũ từ giữa không trung chậm rãi bay xuống, rơi ở trên mu bàn tay.

Đây có tính là... lần đầu tiên anh và cô nắm tay không...??

Liền vào lúc Cố Trừng Tịch ngơ ngẩn, Trình Thi Đồng đã quay đầu nhìn về tiệm bán kem ly đi qua.

Cố Trừng Tịch đứng ở tại chỗ, một đôi mắt xinh đẹp trầm trầm nhìn chăm chú vào cô, trong ánh mắt có mừng rỡ, có phức tạp, có ảm đạm, có trầm mặc...

Tiểu Thỏ đứng ở bên cạnh anh, nhìn anh, lại nhìn Trình Thi Đồng một chút, trong đầu đột nhiên nhảy ra một suy nghĩ cực kỳ điên cuồng.

"Trừng Tịch??" Tiểu Thỏ chần chờ một chút, sau đó cúi đầu gọi anh một tiếng.

"Hả??" Cố Trừng Tịch xoay đầu lại, mỉm cười nhìn cô.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 830: Suy nghĩ điên cuồng

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 151 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.