247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 829: Đi mua đồ điện tử

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 829: Đi mua đồ điện tử online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Được!" Tiểu Thỏ cao hứng gật đầu liên tục.

Ngồi ăn thêm trong chốc lát, tán gẫu một chút, nam sinh tên Chu Thông Hàng kia tiếp điện thoại, tựa hồ là nói buổi chiều trong nhà có thân thích nào đó muốn đi qua, bảo anh ta vội vàng về nhà chiêu đãi một chút, sau đó liền cúp.

Chu Thông Hàng vẻ mặt áy náy nhìn mấy người bọn họ nói: "Ngượng ngùng, trong nhà có người đến, tôi phải trở về."

"Không có việc gì." Cố Trừng Tịch cười cười, thấp giọng nói: "Chờ có rảnh cùng nhau sang đây xem máy tính nữa."

"Được." Sau khi Chu Thông Hàng kia đáp một tiếng, sau đó liền đi.

"Các người muốn đi xem máy tính??" Trình Thi Đồng nhìn Cố Trừng Tịch, vẻ mặt nghi ngờ hỏi.

"Đúng vậy." Cố Trừng Tịch cười cười nói: "Máy tính xách tay dùng lúc lên đại học trước đó hư mất, vừa vặn thừa dịp ngày nghỉ đi ra mua lại một cái, cậu ta vừa vặn cũng muốn mua cái loa, chúng tôi liền cùng nhau tới."

"A..." Trình Thi Đồng gật gật đầu, lại tiếp tục hỏi: "Vậy lát nữa anh còn đi xem máy tính không??"

"Đi." Một đôi mắt xinh đẹp của Cố Trừng Tịch nhìn Trình Thi Đồng, hỏi ngược lại: "Cô muốn cùng đi xem không??"

"Được!" Trình Thi Đồng gật đầu liên tục nói: "Vừa vặn tôi cũng đi mua tai nghe, tai nghe kia của tôi lúc quân huấn bị tôi không cẩn thận đạp một cước, sau đó cái tai nghe tai trái kia liền không thế nào vang lên nữa."

"Vậy thì cũng đi qua đi." Cố Trừng Tịch mỉm cười.

Tiểu Thỏ quay đầu nhìn người này một chút, lại nhìn người kia một chút, trong nội tâm lập tức lệ rơi đầy mặt, vì sao các người lại không hỏi xem ý kiến tôi chứ?? Trước rõ ràng đã nói buổi chiều cùng đi mua quần áo nha, sao lại đi dạo tiệm thương phẩm điện tử chứ??

"Được rồi được rồi, ngoan ngoãn, sau khi theo giúp tớ mua xong ống nghe, chúng ta lại đi mua quần áo." Trình Thi Đồng nhìn Tiểu Thỏ vẻ mặt khóc không ra nước mắt, nhịn không được liền bật cười.

Như là đã ăn xong, Cố Trừng Tịch đi tính tiền, ba người bọn họ liền cùng nhau đi ra ngoài tiệm.

Lầu hai vừa vặn có một tiệm bán sản phẩm điện tử.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 829: Đi mua đồ điện tử

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 83 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.