247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 828: Công ty của Trình học trưởng

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 828: Công ty của Trình học trưởng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Chính là chú nhỏ của Đồng Đồng a." Tiểu Thỏ có chút thẹn thùng tiếp tục nói: "Trước kia không phải đã nói với anh đợi đến lúc khai giảng thì công ty do chính anh ấy gây dựng sự nghiệp liền sẽ khai trương sao, hiện tại mặc dù khai trương, nhưng là nhân thủ nghiêm trọng không đủ, cho nên... nếu anh nguyện ý..."

"Chú nhỏ Trình Thi Đồng à..." Ánh sáng trong mắt Cố Trừng Tịch khẽ lấp lóe hai cái, sau đó cười nhìn Tiểu Thỏ đạo: "Vậy hẳn không phải là tôi nói nguyện ý đi liền có thể đi, cũng phải xem bạn trai cô có nguyện ý tuyển tôi hay không."

"Anh ấy khẳng định nguyện ý nha, anh lại rất lợi hại!!" Tiểu Thỏ vừa thấy có hi vọng, vội vàng mạnh mẽ thêm một phe, nói với Cố Trừng Tịch.

"Cô từ đâu nhìn ra tôi rất lợi hại hả??" Cố Trừng Tịch cố nén cười hỏi Tiểu Thỏ.

"Ách..." Tiểu Thỏ hơi ngẩn ra, sau đó có chút thẹn thùng gãi gãi đầu nói: "Chính là... Cảm giác thôi."

Cố Trừng Tịch tiếp tục nhìn cô cười.

"Ai nha, anh sợ cái gì nha, có muốn vào công ty hay không còn không phải là chuyện một câu nói của anh, nếu anh nguyện ý đi công ty của chú nhỏ tôi, vậy phía bên chú nhỏ tôi tuyệt đối không có nói nhảm gì." Trình Thi Đồng ngẩng đầu, bảo đảm nói với Cố Trừng Tịch ngồi ở bên cạnh Tiểu Thỏ.

Cố Trừng Tịch trầm mặc hai giây, sau đó gật gật đầu nói Trình Thi Đồng: "Được, vậy tôi đi thử một chút."

"Quá tốt!!" Tiểu Thỏ vội vàng lấy một tờ danh thiếp của Trình Chi Ngôn từ trong túi xách ra đưa cho Cố Trừng Tịch nói, "Mặt trên này có chút địa chỉ và điện thoại công ty, tôi trở về liền nói chuyện này với anh nước chanh của tôi trước, sau khi ngày nghỉ quốc khánh này chấm dứt, anh liền tới làm đi, được không??"

Cố Trừng Tịch đưa ngón tay thon dài ra tiếp nhận danh thiếp trong tay Tiểu Thỏ, nhìn kỹ một chút, sau đó cười nói: "Là công ty của Trình học trưởng à."

"Anh quen anh ấy??" Tiểu Thỏ hơi ngẩn ra, cả người đều sửng sốt.

"Đúng vậy... truyền thuyết về anh ấy trên giang hồ..." Cố Trừng Tịch cười cười, lời nói nói phân nửa, liền không nói nữa, nhưng lại gật gật đầu nói: "Nếu công ty của Trình học trưởng, vậy sau khi quốc khánh kết thúc tôi liền đi công ty ban đầu từ chức, sau đó đi qua báo cáo."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 828: Công ty của Trình học trưởng

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 112 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.