247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 827: Mời tới làm việc

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 827: Mời tới làm việc online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Sau khi hai người bọn họ tùy tiện gọi một chút đồ ăn, Cố Trừng Tịch nhịn không được cười cười nói: "Tôi nói sao bạn của cô mỗi lần trông thấy tôi đều gọi tôi là tiểu hòa thượng, hóa ra là bởi vì cô, tôi đây cũng không nhỏ đi, bất kể thế nào còn lớn hơn cô bốn tuổi đấy."

"Hắc hắc." Trình Thi Đồng hé miệng cười một tiếng, nhìn nam sinh ngồi ở bên cạnh mình nãy giờ không nói gì, kỳ quái nói: "Đây là bạn của anh??"

"Bạn học cao trung." Cố Trừng Tịch cười, giới thiệu với Trình Thi Đồng: "Cậu ấy tên Chu Thông Hàng, cũng học đại học ở Nam Kinh, chỉ là sau khi tốt nghiệp trở về thành phố Z rồi."

"Chào hai người." Vị nam sinh gọi là Chu Thông Hàng kia, nhìn bộ dáng hết sức bình thường.

Thật ra cũng không thể nói là bình thường, nếu bình thường đặt ở trong đám người mà nói, vóc dáng 1m8, cộng thêm một khuôn mặt nhã nhặn, cũng có thể mê không ít cô gái, nhưng giờ phút này anh ta ngồi ở đối diện Cố Trừng Tịch, có Cố Trừng Tịch một khuôn mặt yêu nghiệt thanh tú đặt ở nơi đó làm so sánh, anh ta bỗng chốc liền ảm đạm thất sắc.

"Tôi là Trình Thi Đồng."

"Tôi là Bạch Tiểu Thỏ."

Trình Thi Đồng và Tiểu Thỏ hai người đều giới thiệu đơn giản chính mình một chút, bốn người cứ như vậy cùng nhau bắt đầu ăn cơm trưa trên cùng một bàn.

Lúc ăn cơm, Tiểu Thỏ suy nghĩ một chút, vẫn là nói với Cố Trừng Tịch: "Cái kia..."

"Cô gọi tôi là Trừng Tịch là được rồi." Cố Trừng Tịch nhìn Tiểu Thỏ đang do dự, liền cười cười nói với cô.

"Khụ khụ, Trừng Tịch." Sau khi Tiểu Thỏ có chút thẹn thùng hô một tiếng, sau đó nhìn anh nói: "Bây giờ anh còn đang làm việc ở Nam Kinh sao??"

"Ừ, ở đó." Cố Trừng Tịch cười cười nói: "Tùy tiện tìm một công ty, giúp người khác làm một chút hạng mục."

"Vậy... anh có nguyện ý đến công ty bạn trai tôi không??" Tiểu Thỏ chần chờ một chút, vẫn là mày dạn mặt dày hỏi Cố Trừng Tịch: "Công ty anh ấy... Gần đây hơi thiếu người..."

"Bạn trai cô??" Cố Trừng Tịch giống như cười như không nhìn cô.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 827: Mời tới làm việc

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 69 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.