247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 813: Ngoài ý muốn

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 813: Ngoài ý muốn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Đúng lúc này, thích khách tử y trên màn hình đánh ra một câu:

Còn đánh không??

Từ Cảnh Thần nhìn chằm chằm màn hình trong chốc lát, sau đó viết chữ trả lời:

Không đánh, hôm nay không có thời gian.

Tử y thích khách: Làm sao nha, bồi bạn gái??

Từ Cảnh Thần: Ai cần ngươi lo.

Đánh xong câu sau này, kiếm khách hắc y của Từ Cảnh Thần liền trực tiếp logout.

"Chao ôi?? Cậu không chơi nữa??" Tiểu Thỏ ngồi thẳng lên, thấy Từ Cảnh Thần tắt máy tính, vẻ mặt đáng tiếc nhìn anh nói: "Trò chơi kia nhìn lên đến giống như rất thú vị nha."

"Không chơi." Từ Cảnh Thần xoay người lại, nhìn một đầu tóc ướt nhẹp kia của Tiểu Thỏ, thuận miệng nói: "Em chỉ trùm khăn tắm đi ra như vậy?? Em cũng đi nên đi sấy khô đầu tóc của mình đi."

"Ai biết cậu lại đến trong phòng tôi chứ." Lúc Tiểu Thỏ mới phản ứng tới, vừa rồi lúc chính mình đi ra từ trong phòng vệ sinh, trên người chỉ quấn một cái khăn tắm.

Trong nháy mắt Từ Cảnh Thần không còn gì để nói.

"Vậy tôi đi sấy tóc." Tiểu Thỏ nhìn anh giống như không phải là quá muốn nói với chính mình, liền xoay người lại đi về phía phòng vệ sinh.

"Ừ..." Từ Cảnh Thần gật gật đầu, đứng dậy đi theo sau lưng Tiểu Thỏ.

"Cậu đi theo tôi làm chi??"

"Không làm gì hết." Từ Cảnh Thần buông buông tay chính là theo sau lưng cô.

"Cậu là muốn nói chuyện phiếm với tôi?? Nhớ tôi rồi hả??" Tiểu Thỏ nhìn bộ dáng anh cái gì cũng không nói, thuận miệng hỏi.

Ai biết một câu nói đơn giản như thế, lại có thể chọc cho cả khuôn mặt Từ Cảnh Thần đều hồng.

"Ai nhớ em, anh..." Anh vừa nói vừa đi theo sau lưng Tiểu Thỏ, lúc trước Tiểu Thỏ không có chú ý tới, khăn tắm của cô hơi lỏng xuống, Từ Cảnh Thần lại quá khẩn trương, bước chân bỗng chốc liền giẫm khăn tắm rơi xuống của cô.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 813: Ngoài ý muốn

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 92 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.