247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 812: Rất lợi hại

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 812: Rất lợi hại online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Từ Cảnh Thần và bác sĩ Từ liền trực tiếp ở tại nhà Tiểu Thỏ.

Lúc Tiểu Thỏ cầm lấy quần áo đổi tắm đi phòng vệ sinh tắm rửa xong đi ra, Từ Cảnh Thần liền ngồi ở bên cạnh máy tính trong phòng cô đang lên mạng.

"Cảnh Thần?? Sao cậu tới đây??" Tiểu Thỏ vừa lau đầu tóc ướt nhẹp, vừa hỏi với Từ Cảnh Thần.

"Máy tính phòng anh không lên mạng được, vừa vặn muốn đánh đoàn chiến, mượn của em dùng trước một chút." Từ Cảnh Thần một đôi mắt sít sao nhìn chằm chằm màn ảnh máy vi tính, tay phải nắm lấy con chuột điểm cực nhanh, tay trái ở trên bàn phím càng không ngừng tung bay.

"Trò chơi gì??" Tiểu Thỏ tiến đến bên cạnh máy tính nhìn thoáng qua, mẹ trứng, cô chỉ không ở nhà một tháng mà thôi, trên máy vi tính của cô liền bị Từ Cảnh Thần cài một đống lớn trò chơi.

"Thế giới ma huyễn." Từ Cảnh Thần điều khiển kiếm khách trên màn hình, sau khi nhanh chóng phóng thích hai đại chiêu, một động tác lưu loát nhảy lên rơi xuống đất trốn đến sau lưng đồng đội, chỉ thấy toàn bộ tổn thương đại BOSS phóng thích ra đều nện ở trên người đồng đội xúi quẩy ngăn cản trước mặt anh kia.

Trong nháy mắt, thanh máu đồng đội thay anh ngăn cản tổn thương liền thiếu hơn phân nửa.

Kiếm khách của Từ Cảnh Thần ngay sau đó xoay người một cái, ném ra một ngọn phi đao, phi đao biến ảo thành mười bát dao sắc ở giữa không trung, vèo vèo vèo lại chém đứt một phần tư ống máu của đại BOSS.

"Ơ, rất lợi hại nha." Tiểu Thỏ nhìn kiếm khách hắc y soái khí của Từ Cảnh Thần trên màn ảnh, nhịn không được lên tiếng cảm thán nói.

"Đó là đương nhiên." Từ Cảnh Thần vừa tỉnh táo thao tác, vừa đáp lại Tiểu Thỏ: "Muốn trách chỉ có thể trách trò chơi bây giờ có học sinh tiểu học quá nhiều, tùy tùy tiện tiện tổ đội với bạn học anh cũng có thể ăn rớt một đám học sinh tiểu học."

"Ha ha..." Tiểu Thỏ cười khan vài tiếng, nghĩ thầm cậu còn không phải là học sinh trung học ư, người ta sinh viên ăn cậu cũng là ổn thỏa không thành vấn đề.

Lại một lát sau, đại BOSS trên màn hình kia ầm ầm ngã xuống, trang bị đủ loại kiểu dáng bạo đầy đất.

Từ Cảnh Thần nhíu lông mày lại nhìn thoáng qua trang bị, chậc, đánh nửa ngày, không có một món mà anh muốn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 812: Rất lợi hại

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 130 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.