247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 807: Ngoan ngoãn, đừng lộn xộn 14

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 807: Ngoan ngoãn, đừng lộn xộn 14 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Ngoan ngoãn, đừng lộn xộn..." Trình Chi Ngôn đưa tay phải ra, đầu ngón tay nhẹ nhàng rơi ở khóe môi cô.

Lại là câu này...

Hiện tại Tiểu Thỏ vừa nghe được câu này liền cảm thấy kinh hồn táng đảm.

Tối ngày hôm qua, lúc anh đè cô ở trên ghế sau xe hơi, cũng nói với cô "Chớ lộn xộn".

Tối hôm qua, lúc anh nhìn cô giãy giụa các loại nghĩ muốn chạy trốn, cũng là đè thấp giọng nói với cô "Chớ lộn xộn".

"Anh anh... anh muốn làm gì??" Tiểu Thỏ quả thật không nhúc nhích cứng đờ tại chỗ, một đôi mắt ướt át tràn đầy hoảng sợ nhìn Trình Chi Ngôn.

Đầu ngón tay Trình Chi Ngôn nhẹ nhàng xoa xoa ở chỗ khóe môi của cô, sau đó thu trở về, cười nói: "Vừa rồi ăn bánh ngọt, có dính một chút ở trên khóe miệng, anh giúp em lau mà thôi."

"A..."

Tiểu Thỏ lập tức thở phào nhẹ nhõm thật dài, hù chết cô.

"Em nghĩ rằng anh muốn làm gì, hửm??" Trình Chi Ngôn xoay người trở lại vị trí của chính mình, hai tay đỡ ở trên tay lái, trong con ngươi trong suốt tràn đầy đều là ranh mãnh vui vẻ nhìn cô.

"..." Tiểu Thỏ nhìn chằm chằm khuôn mặt soái khí của anh trong chốc lát, sau đó quay đầu đi, không nói chuyện với anh nữa.

Người này... Thật sự là quá chán ghét!!

Tiểu Thỏ nhịn không được ở trong lòng oán thầm.

Cô còn nhớ rõ mới trước đây, anh mặc áo sơ mi trắng, vẻ mặt nụ cười ôn nhu nhìn mình, khi đó, cô cảm thấy trên lưng Trình Chi Ngôn giống như có đôi cánh vậy, giống như thiên sứ hạ phàm.

Nhưng sau này anh lớn lên, vẫn cười ôn nhu với mình như cũ, dù xảy ra chuyện gì, đều bồi ở bên cạnh cô trước tiên, nhẹ nhàng ôm cô, vỗ lưng cô, dụ dỗ cô chìm vào giấc ngủ.

Nhưng bây giờ!!

Tiểu Thỏ quay đầu trừng Trình Chi Ngôn một cái, hiện tại người này không có việc gì liền trêu chọc mình đủ loạn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 807: Ngoan ngoãn, đừng lộn xộn 14

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 69 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.