247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 806: Ngoan ngoãn, đừng lộn xộn 13

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 806: Ngoan ngoãn, đừng lộn xộn 13 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Chậc chậc chậc, cậu không thể như vậy a, cậu mở miệng là một tiếng em gái cậu, rõ ràng chính là muốn xin không đầy phát tiết với tớ..." Tiểu Thỏ nhịn không được chép chép miệng bát quái hề hề nói với Trình Thi Đồng: "Có muốn tớ mang cho cậu một ít thuốc nổ về không??"

"Mang em gái cậu!!" Trình Thi Đồng gân giọng quát với Tiểu Thỏ bên kia điện thoại: "Vội vàng chạy trở về cho lão hán, xem tớ sẽ chà đạp giày vò cậu như thế nào!!"

Sau khi cô rống hết câu này, liền trực tiếp cúp điện thoại.

Tiểu Thỏ cúi đầu, nhìn di động đô đô không ngừng, nhịn không được lắc đầu nói: "Chậc chậc, cuộc sống tốt đẹp như thế, cô ấy lại nôn nóng như thế, không tốt, không tốt a..."

Trình Chi Ngôn xoay đầu lại, một đôi mắt trong suốt giống như cười như không nhìn cô nói: "Em nói Trình Thi Đồng muốn cầu không đầy??"

"Đúng vậy, cô ấy đã sớm kế hoạch muốn thượng Tiểu Cố nhà cô ấy, kết quả kế hoạch lâu như thế còn chưa có thực hiện, cô ấy khẳng định là bất mãn gì kia rồi..." Tiểu Thỏ đặt điện thoại di động về trong túi xách, quay đầu nhìn thoáng qua Trình Chi Ngôn, mở hai tay ra nói.

"A..." Trình Chi Ngôn giống như cười như không gật gật đầu, đột nhiên dựa vào gần Tiểu Thỏ, đè thấp giọng hỏi: "Vậy còn em... em thỏa mãn chưa??"

Một câu hỏi ái muội như thế, trong nháy mắt liền khiến mặt Tiểu Thỏ "bùm" một cái bốc cháy lên.

"Hửm??" Đôi mắt trong suốt của Trình Chi Ngôn lại nhìn chằm chằm cô sít sao, cúi đầu từ trong lỗ mũi hừ ra một âm tới hỏi cô.

"Em... em em em..." Tiểu Thỏ lắp bắp, không biết nên trả lời là tốt hay không nữa.

Nếu cô nói cô bất mãn... Phỏng đoán buổi tối trở về Trình Chi Ngôn còn muốn hành hạ cô.

Nếu cô nói cô thỏa mãn... vậy...vậy cũng quá phóng túng rồi...

Liền vào lúc Tiểu Thỏ rối rắm trả lời như thế nào, gương mặt tuấn tú của Trình Chi Ngôn cũng là càng ngày càng đến gần

"Em làm sao??" Đầu Tiểu Thỏ không tự chủ được ngửa ra đằng sau, "Đây... đây chính là ở trên đường cao tốc a... Anh đừng làm loạn..."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 806: Ngoan ngoãn, đừng lộn xộn 13

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 108 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.