247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 805: Ngoan ngoãn, đừng lộn xộn 12

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 805: Ngoan ngoãn, đừng lộn xộn 12 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trình Chi Ngôn lắc đầu cười, nhẹ giọng nói: "Em xem đi, anh lái xe."

"Lái xe gì chứ, không phải là đều bị chặn rồi ư??" Mặt Tiểu Thỏ tràn đầy nghi ngờ nhìn anh.

"Lát nữa có thể tiếp tục lái, vừa rồi thấy có vài chiếc xe cảnh sát lái qua từ đường khẩn cấp, hẳn là phía trước xảy ra tai nạn xe cộ." Trình Chi Ngôn quay đầu nhìn thoáng qua ngoài cửa xe, thuận miệng nói.

"A... Được rồi..." Lúc Tiểu Thỏ còn muốn nói tiếp gì đó, chuông điện thoại di động của cô đột nhiên vang lên.

Cúi đầu nhìn thoáng qua, là Trình Thi Đồng gọi điện thoại tới, cô vội vàng ấn nút nghe máy.

"Alo, tớ nói Bạch Tiểu Thỏ, cậu có lầm hay không, không phải cậu đi học đại học ở Nam Kinh ư, sao tớ - người học đại học ở Bắc Kinh đã về đến nhà, cậu lại vẫn chưa trở lại!?" Điện thoại vừa mới tiếp thông, giọng nói thanh thúy của Trình Thi Đồng liền truyền tới từ đầu bên kia điện thoại.

"Ách... Khụ khụ, cái đó, chúng tớ bị chặn ở trên đường cao tốc..." Tiểu Thỏ có chút chột dạ nhẹ ho hai tiếng, nhỏ giọng nói với Trình Thi Đồng.

"Bị chặn ở trên đường cao tốc??" Trong giọng nói Trình Thi Đồng tràn đầy không tin: "Cậu nói giỡn đâu đi, hiện tại đã là hơn mười một giờ trưa, coi như cậu là tám giờ sáng ra cửa, cũng đã hơn ba tiếng qua đi, dù cậu là bò ở trên cao tốc cũng đã bò đến rồi nha!!"

"Thực, thực bị chặn, đặc biệt nghiêm trọng, mới vừa rồi tớ còn nhìn thấy rất nhiều chiếc xe cảnh sát chạy qua đó!!" Tiểu Thỏ nhìn xe ngoài cửa, giọng nói chân thành nói với Trình Thi Đồng, sau đó lại lập tức di chuyển đề tài nói: "Cái kia, cậu cũng đã về đến nhà rồi à, sao lại nhanh như thế, ngồi máy bay sao?? Chao ôi, đúng rồi Cố Ninh Thư nhà cậu có trở về không??"

"Ngồi máy bay em gái cậu, tối ngày hôm qua lão hán ngồi xe lửa, buổi sáng liền đến." Trình Thi Đồng hô với Tiểu Thỏ đầu bên kia điện thoại: "Cố Ninh Thư không có trở về, anh ấy còn ở Bắc Kinh, ba mẹ anh ấy cũng đi Bắc Kinh, chao ôi, đáng tiếc ba mẹ tớ không có hứng đi Bắc Kinh, tớ chỉ có thể trở về."

"A... Vậy các người phải tách ra bảy ngày sao..." Tiểu Thỏ vẻ mặt cười xấu xa hỏi Trình Thi Đồng: "Như thế nào, khai giảng một tháng, có bắt được tiểu Cố nhà người ta chưa??"

"Bắt lấy em gái cậu, lão hán quân huấn suốt cả một tháng, đều sắp muốn phơi nắng thoát một tầng da, trường học lại quản đến nghiêm như vậy, đâu có cơ hội đi bắt lấy anh ấy." Trình Thi Đồng tức giận nói với Tiểu Thỏ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 805: Ngoan ngoãn, đừng lộn xộn 12

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 86 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.