247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 804: Ngoan ngoãn, đừng lộn xộn 11

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 804: Ngoan ngoãn, đừng lộn xộn 11 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Ừ." Trình Chi Ngôn cúi đầu đáp một tiếng, duỗi tay ôm cô vào trong ngực mình nói: "Thời tiết tốt, người du lịch quốc khánh liền nhiều, lát nữa trên đường cao tốc, phỏng đoán sẽ bị chận rồi."

"Không quan hệ, dù sao chúng ta cũng không vội, em mang theo IPAD, nếu trên cao tốc bị chặn, chúng ta liền cùng nhau xem xem phim ti vi, hắc hắc." Tiểu Thỏ cười đến vẻ mặt không có tim không có phổi nói với Trình Chi Ngôn.

"Được." Trình Chi Ngôn cúi đầu cười một tiếng.

"Ai nha, thật đói a..." Tiểu Thỏ vừa kéo cánh tay Trình Chi Ngôn đi tới cửa hàng bánh ngọt kia, vừa nhỏ giọng lầu bầu: "Lát nữa sẽ ăn gì nha, ô... em cảm thấy em ít nhất phải gọi nhiều cái bánh ngọt mới có thể không phụ lòng thể lực tiêu hao vào tối hôm qua của em??"

"Tối hôm qua em... tiêu hao thể lực??" Trình Chi Ngôn khẽ nhướn mày, một đôi mắt trong suốt mang theo một tia ý tứ ranh mãnh nhìn cô nói: "Em có tiêu hao thể lực gì sao??"

"..." Tiểu Thỏ ngẩng đầu nhìn anh một hồi lâu, tức giận không thôi trả lời một câu: "Nói nhảm, la cũng phải tiêu hao thể lực được không??"

Lời này cô vừa mới nói xong, liền nhìn thấy tươi cười nơi khóe miệng Trình Chi Ngôn càng ngày càng rõ ràng.

Tiểu Thỏ phục hồi tinh thần lại, lập tức đỏ bừng khuôn mặt, kéo lấy cánh tay Trình Chi Ngôn liền trực tiếp tiến vào cửa hàng bánh ngọt, hơn nữa trước khi vào cửa còn hung dữ cảnh cáo nói: "Không cho nói chuyện!!"

OK.

Trình Chi Ngôn làm một động tác hai tay đầu hàng, lại có thể thực sự không nói gì.

Ăn sáng xong, Tiểu Thỏ và Trình Chi Ngôn hai người liền xuất phát về thành phố Z.

Dòng xe chạy trên đường cao tốc bắt đầu khởi động, quả nhiên lái chưa bao lâu, liền bị chặn lại.

Tiểu Thỏ ngồi ở trên vị trí kế bên tài xế, nhìn dòng xe chạy không nhìn thấy giới hạn phía trước một cái, thở dài một hơi, sau đó lấy IPAD từ trong túi xáchra, đắc ý khoe khoang với Trình Chi Ngôn một chút nói: "Đến đây đi, chúng ta cùng nhau xem phim ti vi."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 804: Ngoan ngoãn, đừng lộn xộn 11

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 136 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.