247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 802: Ngoan ngoãn, đừng lộn xộn 9

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 802: Ngoan ngoãn, đừng lộn xộn 9 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"À..." Trình Chi Ngôn có chút buồn cười đáp một tiếng, cũng không vạch trần cô, chỉ là tránh thân thể ra, để cho cô rời giường.

Nhưng mà Tiểu Thỏ ôm chăn mền ngồi ở trên giường rất lâu, cũng không có nhúc nhích chút nào.

"Như thế nào, không phải là nói muốn rời giường sao??" Trình Chi Ngôn khẽ nhướn mày, vẻ mặt nghi ngờ nhìn cô.

"Em..." Tiểu Thỏ đỏ mặt nhìn quần áo rơi lả tả đầy đất bên giường, thẹn thùng nói: "Quần áo của em còn ở trong va ly hành lý..."

"À." Cuối cùng Trình Chi Ngôn nhịn không được cười lên.

Tối ngày hôm qua lúc đi lên, anh chỉ ôm Tiểu Thỏ trở về, va ly hành lý còn ở bên trong cóp sau xe của anh.

"Chờ một chút, anh đi lấy cho em." Trình Chi Ngôn duỗi tay vuốt vuốt đầu cô, sau khi bỏ lại một câu nói như vậy, liền đứng dậy đi ra bên ngoài.

Tiểu Thỏ ngồi ở trên giường, cả khuôn mặt đỏ bừng, lòng bàn tay sờ nệm mềm mại, lại nhớ tới chuyện tối ngày hôm qua, cả trái tim lại bắt đầu điên cuồng nhảy lên.

Chỉ một lát sau, Trình Chi Ngôn liền xách va ly hành lý của cô lên.

Sau đó, ở dưới yêu cầu mãnh liệt của Tiểu Thỏ, anh tràn đầy bất đắc dĩ đi ra phòng ngủ, chờ người nào đó thẹn thùng đơn độc ở bên trong phòng ngủ thay quần áo.

Khoảng mười phút sau, Tiểu Thỏ đỏ mặt thay xong quần áo đi ra từ trong phòng ngủ.

"Thay xong rồi??" Trình Chi Ngôn quay đầu đi, nhìn Tiểu Thỏ.

Cô thay một chiếc váy liền áo màu trắng, bên ngoài phủ một áo dệt kim hở cổ màu xanh nhạt, nhìn đến tựa như là một đóa hoa trắng nhỏ mềm mại.

"Ừ..." Tiểu Thỏ nhẹ nhàng gật đầu, cho dù là đã thay áo dệt kim hở cổ tay dài, nhưng vết hôn trên cổ dù che như thế nào cũng không che được, loại thời tiết này, lại không thể choàng khăn quàng cổ, cũng không thể cột khăn lụa.

Hết lần này tới lần khác tối ngày hôm qua anh còn đặc biệt... cầm thú...

Nghĩ đến đây, Tiểu Thỏ liền nhịn không được dùng sức trừng mắt nhìn anh.

"Như thế nào??" Trình Chi Ngôn cũng chú ý tới vết hôn trên cần cổ cô, khóe môi nhịn không được liền câu dẫn ra một cái đường cong nhàn nhạt, anh đi lên phía trước, tay phải nhẹ nhàng phủ lên cổ cô, thấp giọng nói: "Không che được??"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 802: Ngoan ngoãn, đừng lộn xộn 9

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 118 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.