247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 796: Ngoan ngoãn, đừng lộn xộn 3

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 796: Ngoan ngoãn, đừng lộn xộn 3 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Đó là... Đó là bởi vì đây đều không phải là nơi bình thường có được không!!?

Trên mặt Tiểu Thỏ tràn đầy đều là đỏ ửng, một đôi mắt ướt át thoải mái như mèo híp lại, nhưng bàn tay nhỏ bé của cô lại vẫn càng không ngừng đẩy bả vai Trình Chi Ngôn nói: "Chúng ta... Chúng ta đi về nhà được không?? Anh nước chanh... ưm..."

"Không thích ở trong xe??" Trình Chi Ngôn ngẩng đầu lên, một đôi tròng mắt thâm trầm giống như giếng sâu không thể nhận ra điểm cuối.

"Ừ..." Tiểu Thỏ thấy anh cuối cùng cũng ngừng lại, lập tức thở phào nhẹ nhõm, vội vàng gật đầu.

Khóe môi đạm bạc của Trình Chi Ngôn câu dẫn ra một đường cong đẹp mắt, trong giọng nói mang theo một tia mê hoặc từ tính nói: "Là ai sau mỗi một lần uống rượu say, liền rùm beng la hét muốn xe chấn với anh??"

"..." Tiểu Thỏ đỏ bừng cả khuôn mặt nhìn anh nói: "Dù sao cũng không phải là em!"

"A... Thật không phải là em??" Hai tay Trình Chi Ngôn đè chặt cổ tay của cô, cố định cô ở trên ghế xe sau, mộtt đôi mắt trong suốt sít sao nhìn chằm chằm mắt cô, tà mị cười hỏi.

"Không... Không phải là..." Tiểu Thỏ nhìn tươi cười nơi khóe môi anh, nhịn không được lại dùng lực nuốt một ngụm nước miếng.

Lại tới, lại tới rồi...

Anh nước chanh của cô lại lộ ra vẻ mặt yêu nghiệt đó...

"Vậy... Không bằng chúng ta nếm thử một chút??" Trình Chi Ngôn thong thả ung dung vừa nói, vừa đưa một tay đến, nhẹ nhàng kéo quần short jean của cô xuống.

Quần lót màu trắng tinh của cô, bỗng chốc liền lộ ra.

Trình Chi Ngôn không có ý tốt cười, ngón tay thon dài phác thảo theo mép quần lót của cô, sau đó nhẹ nhàng trượt vào.

"Anh làm gì..." Giọng nói Tiểu Thỏ run rẩy, mặt mũi tràn đầy hoảng sợ nhìn anh.

"Em cứ nói đi??" Trình Chi Ngôn khẽ mỉm cười, ngón tay tiếp tục từ từ trượt xuống dưới.

Tiểu Thỏ giống như phản xạ có điều kiện khép hai chân, đỏ mặt nhìn anh năn nỉ nói: "Chúng ta về nhà đi, có được không vậy..."

"Ừ..." Ngón tay trượt liên tục của Trình Chi Ngôn khẽ dừng lại một chút, anh nhíu lông mày lại giống như là đang suy tư đề nghị này của cô.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 796: Ngoan ngoãn, đừng lộn xộn 3

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 99 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.