247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 795: Ngoan ngoãn, đừng lộn xộn 2

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 795: Ngoan ngoãn, đừng lộn xộn 2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Tiểu Thỏ chỉ cảm thấy nội y siết chặt ở trước ngực buông lỏng, ngay sau đó một cái lớn tay liền đặt lên đẫy đà trước ngực cô.

"Ưm... ưm ưm..." Tiểu Thỏ liều mạng giãy giụa, tay nhỏ bé sít sao đè lại tay của Trình Chi Ngôn, không cho anh lỗ mãng, chỉ tiếc, cánh môi của cô bị anh chận, đến một câu kháng nghị cũng nói không nên lời.

"Ngoan ngoãn, đừng lộn xộn..." Trình Chi Ngôn thừa dịp hôn cô, cúi đầu nói với cô: "Nếu em lộn xộn... Sẽ chỉ làm tình huống càng hỏng bét..."

Thân thể Tiểu Thỏ cứng đờ, đã rõ ràng cảm giác được chỗ nào đó trên thân thể anh đang hừng hực chống đỡ chính mình.

Chỉ một câu nói như vậy, Tiểu Thỏ liền ngoan ngoãn nằm ở trên ghế sau xe hơi, cũng không dám động chút nào.

"Ngoan ngoãn..." Trình Chi Ngôn cúi đầu hôn vành tai tinh xảo của cô một cái, trong giọng nói mang một tia khàn khàn đè nén.

Bàn tay thon dài trắng nõn của anh nhẹ nhàng đẩy vạt áo của cô lên trên, lộ ra bụng nhỏ đến trắng mịn của cô.

Sau đó, cúi đầu, cánh môi đạm bạc nhẹ nhàng hôn lên cái bụng mềm mại của cô, đầu lưỡi vừa câu, lập tức chọc cho Tiểu Thỏ cười lui rút thân về.

"Ai da... Anh đừng hôn bụng em, thật là nhột..." Tiểu Thỏ nhịn không được duỗi tay đẩy bả vai Trình Chi Ngôn, cô sợ nhất là Trình Chi Ngôn hôn lỗ tai và cổ của cô, sợ thứ hai là Trình Chi Ngôn hôn bụng cô.

Đặc biệt là lúc lọn tóc mềm mại của cô xẹt qua làn da trên bụng, giống như có người cầm lấy nhất sợi lông vũ cào ngứa cô.

"Ừ..." Trình Chi Ngôn cúi đầu đáp một tiếng, nụ hôn nhỏ vụn dọc theo cái bụng trắng mịn của cô một đường hướng lên, bàn tay ấm áp đẩy ảo ngực đã bị anh cởi bỏ ra, lộ ra mềm mại đẫy đà của cô.

Tiểu Thỏ chỉ cảm thấy trước ngực chợt lạnh, lúc mới vừa muốn mở miệng kinh hô, cánh môi ấm áp của anh đã hôn lên thân thể cô.

Trong nháy mắt đó, liền giống như bị lôi điện đánh trúng, Tiểu Thỏ nhịn không được cúi đầu hừ ra một tiếng.

Tiểu Thỏ nhịn không được khẽ cong người, trong miệng cúi đầu thở hào hển hô: "Đừng... Đây là ở trong xe đó..."

"Ừ..." Trình Chi Ngôn vừa hôn cô vừa thấp giọng nói: "Cho nên, mới vừa rồi là ở phòng làm việc, bây giờ là ở trong xe, dù ở đâu, em cũng kêu đừng??"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 795: Ngoan ngoãn, đừng lộn xộn 2

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 89 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.