247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 793: Anh muốn làm gì?

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 793: Anh muốn làm gì? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Duỗi tay ấn tầng lầu một, Trình Chi Ngôn liền không nhúc nhích đứng trong thang máy, ngẩng đầu nhìn màn hình, không nói lời nào.

Tiểu Thỏ đứng ở bên cạnh anh, quay đầu nhìn thoáng qua vẻ mặt của anh, trong lòng suy nghĩ, xong rồi xong rồi, anh nước chanh của cô giống như tức giận...

Ai nha, cô không phải chỉ nói vài câu đùa giỡn về Đinh Tiểu Nhiễm thôi sao, cô lại không khóc không nháo, so với những bạn gái không hiểu chuyện của người khác, không biết đã tốt hơn bao nhiêu, sao anh còn mất hứng chứ...

"Đinh" một tiếng, thang máy đến tầng một, cửa thang máy vừa mở ra, Trình Chi Ngôn liền chân dài thẳng bước đi ra ngoài.

"Chao ôi, anh nước chanh, anh chờ em một chút a..." Tiểu Thỏ mắt thấy Trình Chi Ngôn không nói một lời đi ra ngoài, cũng vội vàng đi ra ngoài theo.

"Anh nước Chanh, có phải giận em hay không?? Vì sao chứ??" Tiểu Thỏ thấy Trình Chi Ngôn không nói chuyện với cô, dứt khoát liền đi vòng qua bên cạnh anh, vừa đi vừa nói: "Sao lại không nói lời nào nha, có phải em nói Đinh Tiểu Nhiễm vóc người đẹp khiến anh mất hứng không?? Em nói chính là sự thật, dáng người cô ta xác thực tốt hơn em mà, nhìn đến ít nhất cũng là cup D... Dáng vẻ này của em, chỉ có cup B... Ai nha, lại nói, không phải trên sách nói, đàn ông đều thích em gái ngực lớn sao..."

Trình Chi Ngôn cúi đầu, một đôi tròng mắt mang ánh sáng lạnh, hung hăng trừng mắt nhìn cô.

"Ách... Cái kia, anh trừng em làm chi, anh không thích em gái ngực lớn sao?? Em nhớ trước kia anh còn ghét bỏ ngực nhỏ của em..." Giọng nói Tiểu Thỏ càng ngày càng nhỏ dưới cái nhìn soi mói của Trình Chi Ngôn..."Được rồi được rồi, liền coi như anh không thích em gái ngực lớn... Chao ôi... Không thích em gái ngực lớn thì vẫn là đàn ông sao..."

Mặc dù Trình Chi Ngôn còn muốn làm bộ dáng không nghe cô nói gì, nhưng câu nói sau cùng kia, cuối cùng vẫn là nhẹ nhàng bay vào trong lỗ tai của anh.

"Em nói cái gì??" Giọng nói âm trầm của Trình Chi Ngôn vang lên ở trên đỉnh đầu cô.

Toàn thân Tiểu Thỏ rét run, ngẩng đầu nhìn ánh mắt gần như muốn giết người của anh, vội vàng co rụt đầu lại, liền chạy tới xe của anh.

Lúc gót chân vừa nhanh chóng đến trước xe, Trình Chi Ngôn đã ấn mở khóa, từng mở khóa.

Tiểu Thỏ duỗi tay kéo cửa xe ghế sau ra, liền chui vào.

Loại thời điểm này, cô cũng không dám ngồi song song với Trình Chi Ngôn ở vị trí kế bên tài xế...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 793: Anh muốn làm gì?

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 95 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.