247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 791: Anh ôn nhu nhất 11

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 791: Anh ôn nhu nhất 11 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Đúng vậy, hiển nhiên là Tiểu Đinh để ở chỗ này muốn để anh thưởng thức." Hai cánh tay Tiểu Thỏ ôm ở trước ngực, trong mắt ướt át lóe lên ánh sáng ranh mãnh nhìnTrình Chi Ngôn.

"..."

Trình Chi Ngôn không nói một lời tiến lên, để album trở về trong hộp, sau đó trực tiếp cầm lấy cái hộp rồi đi ra ngoài.

Chỉ chốc lát sau, Trình Chi Ngôn hai tay trống không trở về.

"Album đâu?" Tiểu Thỏ vẻ mặt kinh ngạc nhìn anh hỏi.

"Ném về ngăn kéo cô ta." Trình Chi Ngôn nhíu mày lại, hiển nhiên vẻ mặt không quá cao hứng.

"A?? Tại sao vậy, ablum người ta không phải là chụp rất tốt ư, một cô bé như tôi, nhìn thấy liền cảm thấy huyết mạch phẫn trương..." Vẻ mặt Tiểu Thỏ ranh mãnh nhìn Trình Chi Ngôn, làm bộ dáng lắc đầu chậc chậc nói: "Anh cứ như vậy trả cho người ta, thật sự là đáng tiếc nha, nếu lúc em không ở bên cạnh anh, ngược lại anh có thể lật xem một chút."

"Trong mắt em anh chính là loại người này??" Đôi mắt trong suốt của Trình Chi Ngôn khẽ híp híp, ba chân bốn cẳng đi đến bên cạnh Tiểu Thỏ, một bàn tay chống đỡ ở trên bàn làm việc, cánh tay kia gác sau lưng ghế Tiểu Thỏ, giọng nói sâu kín hướng tới Tiểu Thỏ hỏi.

"Ách... Cái kia..." Tiểu Thỏ nhìn gò má gần trong gang tấc của Trình Chi Ngôn, căng thẳng nuốt một ngụm khí, giọng nói yếu ớt nói: "Em chính là... chỉ đùa một chút mà thôi... Lại nói, dáng người cô ta xác thực tốt hơn em nhiều, em... ưm ưm..."

Lời của Tiểu Thỏ chưa nói hết, Trình Chi Ngôn đã cúi đầu trực tiếp hôn lên cánh môi đỏ thắm của cô, thuận tiện trừng phạt dùng sức cắn môi cô một cái.

"Ai da... Đau..." Tiểu Thỏ nhịn không được kêu đau, nước mắt liền tách rơi xuống.

"Hừ..." Trình Chi Ngôn cúi đầu hừ một tiếng, đầu lưỡi thừa dịp lúc cô kêu đau, thăm dò vào trong miệng cô, sau đó đè nặng, giống như áp bức, hôn cô.

Nụ hôn sâu hoàn toàn không khác gì với nụ hôn nhẹ nhàng với rồi.

Nụ hôn này rõ ràng mang theo tức giận, thậm chí là có chút thô bạo, Tiểu Thỏ chỉ cảm giác mình bị anh hôn đến đầu óc choáng váng, đôi tay nhỏ nhịn không được dùng sức níu lấy áo sơ mi của anh.

Một lúc lâu sau, Trình Chi Ngôn mới vẫn chưa thỏa mãn rời khỏi cánh môi cô.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 791: Anh ôn nhu nhất 11

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 95 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.