247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 790: Anh ôn nhu nhất 10

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 790: Anh ôn nhu nhất 10 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Mặc dù cực kỳ không muốn thừa nhận, nhưng Tiểu Thỏ vẫn là không nhịn được cúi đầu nhìn thoáng qua ngực của mình.

Chao ôi...

Quả thực chính là gặp sư phụ...

Xem hết một quyển album photo, lần này Tiểu Thỏ mới phục hồi tinh thần lại, mẹ nó vì sao ablum chân dung Đinh Tiểu Nhiễm sẽ ở trong ngăn kéo của Trình Chi Ngôn chứ!!?

Nếu nói anh nước chanh chính mình đặt ở bên trong, không có việc gì liền lấy ra lật một chút, cô mới không tin.

Anh nước chanh của cô tuyệt đối không phải là người như thế.

Cho nên...

Cũng chỉ có thể là Đinh Tiểu Nhiễm tự mình đặt...

Tiểu Thỏ nhìn quyển album photo trước mắt, nhịn không được líu lưỡi... Nếu không phải bởi vì cô gặp được Trình Chi Ngôn từ nhỏ, đã sớm lừa anh thành bạn trai, nếu thật hiện tại mới gặp được Trình Chi Ngôn, còn không biết cô phải phí bao nhiêu nhiệt tình mới có thể bắt được anh đâu.

Lúc Trình Chi Ngôn trở lại phòng làm việc một lần nữa, liền nhìn thấy Tiểu Thỏ đang nhìn chằm chằm một quyển ablum trên bàn làm việc ngẩn người, cũng không có chú ý tiếng bước chân anh vào cửa.

"Đang xem cái gì vậy..." Trình Chi Ngôn đi đến sau lưng Tiểu Thỏ, duỗi tay ôm lấy bả vai cô, nhẹ nhàng hôn một cái ở bên tai của cô.

"Nhìn chân dung người theo đuổi anh nha." Tiểu Thỏ xoay đầu lại, vẻ mặt thản nhiên nhìn Trình Chi Ngôn nói.

"Cái gì??" Mặt Trình Chi Ngôn tràn đầy nghi hoặc, ánh mắt thuận theo phương hướng ngón tay Tiểu Thỏ nhìn thoáng qua trên bàn làm việc của chính mình, thần sắc trong nháy mắt biến đổi.

Anh đưa một bàn tay trắng nõn thon dài ra, cầm bản chân dung kia lên, tùy tiện mở ra, sau đó nhíu lông mày lại ném về trên mặt bàn nói: "Từ chỗ nào??"

Tiểu Thỏ vẻ mặt vô tội nhìn Trình Chi Ngôn, nhún vai nói: "Chính là trong ngăn kéo của anh a, em mới vừa tìm được."

"Trong ngăn kéo của anh??" Trình Chi Ngôn nhíu mày càng lợi hại hơn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 790: Anh ôn nhu nhất 10

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 102 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.