247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 789: Anh ôn nhu nhất 9

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 789: Anh ôn nhu nhất 9 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Tiểu Thỏ chần chờ một chút, tiện tay lấy cái hộp ra, sau đó mở ra xem xem.

Trong hộp nằm an lặng yên tĩnh một quyển album photo, album là bìa mặt màu hồng nhạt, trên mặt điểm xuyến nơ con bướm thạch anh, thoạt nhìn rất tinh xảo.

Bên trong này sẽ không phải đều là ảnh chụp của mình chứ?

Tiểu Thỏ nhịn không được che miệng vụng trộm cười cười, sau đó tay nhỏ bé nhẹ nhàng mở album ra, nhìn vào bên trong.

Vừa nhìn, cả người cô đều sửng sốt.

Bên trong lại có thể là một tập chân dung... Hơn nữa còn là tập chân dung của Đinh Tiểu Nhiễm...

Đinh Tiểu Nhiễm phía trên ablum, trên người mặc một bộ váy sa mỏng, là cái loại hết sức xuyên thấu kia, giống như là cái loại cũng có thể nhìn thấy da thịt phía dưới sa mỏng đó.

Trên mặt cô ta trang điểm tinh xảo, lông mi giả thật dài liền giống như hai cây quạt nhỏ, lông mi đen nồng đậm, đôi mắt màu xanh đậm phong tình vạn chủng, còn có môi màu đỏ xinh đẹp.

Cô ta trên chân dung nghiêng tựa ở trên mặt thảm lông tơ màu trắng, một tay như có như không che kín ngực của mình, một tay khác chống cái trán, trên mặt tươi cười mê hoặc, nhìn ống kính.

Tiểu Thỏ dùng sức nuốt một ngụm nước miếng.

Không thể không nói, ảnh chụp này chụp đến, thật sự là quá gợi cảm...

Cho dù cô là phụ nữ, cũng nhịn không được muốn tán thưởng không thôi.

Cảm giác gợi cảm, lại không sắc tình.

Quan trọng nhất là, mặc quần áo sa mỏng dạng này, vẫn còn dùng tay che kín bộ vị trọng điểm, dưới tình hình loại nửa che nửa đậy, nhường nhân nhịn không được liền muốn dời tay cô ta đi, để nhìn đến quang cảnh bị che phía dưới là như thế nào.

Tiểu Thỏ trừng một đôi mắt ướt át, từng tờ từng tờ lật qua.

Đằng sau có càng thêm tư thế chọc người, cũng có vẻ mặt đặc tả, một đôi mắt u lục u lục nhìn chằm chằm ống kính, giống như liền giống như đang đối mặt người nhìn album.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 789: Anh ôn nhu nhất 9

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 83 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.