247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 787: Anh ôn nhu nhất 7

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 787: Anh ôn nhu nhất 7 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Sau đó, lưu lại nụ hôn nhỏ vụn ở trên vành tai của cô.

Lọn tóc mềm mại của anh nhẹ nhàng xẹt qua gò má của cô, hơn nữa hô hấp ôn nhu của anh phun ở bên tai cô, Tiểu Thỏ nhịn không được rụt rụt đầu, giọng nói yếu ớt nói: "Đừng nha... Đừng như vậy."

"Đừng loại nào??" Giọng nói Trình Chi Ngôn trầm thấp mà dễ nghe mang theo một tia mê hoặc, chậm rãi, uốn lượn chui vào trong tai cô.

"Liền... đừng như vậy, nhanh để em đứng lên..." Tiểu Thỏ vừa nói vừa nhịn không được cúi đầu hừ một tiếng.

"Ừm..." Trình Chi Ngôn cúi đầu đáp một tiếng, xem như bày tỏ chính mình nghe được, nhưng không có bất kỳ ý tứ nào dể cho cô đứng lên.

Anh vẫn phủ ở trên người cô, hơn nữa hôn nhỏ vụn dọc theo bên tai cô, liên tục lan tràn về phía cổ, xương quai xanh.

Tiểu Thỏ cảm giác trong thân thể mình giống như có một ngọn lửa nhỏ đang từ từ bị điểm đốt, lần trước anh thong thả lại ôn nhu hôn cô như thế, tựa hồ là chuyện lúc tựu trường.

"Đừng..." Tiểu Thỏ nghe tiếng nói ong ong ngoài cửa, trên lưng còn có cọc gỗ cấn cứng rắn trên bàn kia, dưới loại tình cảnh này, trong lòng cô càng phát ra căng thẳng, thân thể lại càng là mẫn cảm.

Tay kia của Trình Chi Ngôn lần nữa thăm dò vào trong quần áo của cô, đầu ngón tay trắng mịn ở trên da thịt cô chậm rãi lan tràn, tiếp theo, đến ngực cô lần nữa,

Tiểu Thỏ chỉ cảm giác một lòng mình đã nhảy vọt lên cổ họng.

"Anh nước chanh..." Cô cúi đầu hô tên anh, trong giọng nói mang theo một tia cầu xin đáng thương.

"Ừ." Cánh môi Trình Chi Ngôn đã đến trên xương quai xanh của cô, ở chỗ đó tinh tế mài nhẵn.

Tiểu Thỏ nhịn không được muốn hừ ra tiếng, nhưng lại sít sao ngậm miệng, lý trí nhắc nhở lấy cô, bên trong này còn là phòng làm việc Trình Chi Ngôn.

Trong nháy mắt đó, Tiểu Thỏ đột nhiên thập phần hối hận đi theo anh về công ty, sớm biết vậy, cô liền ngoan ngoãn ở nhà chờ anh thì tốt rồi...

Hết lần này tới lần khác cô càng lo lắng cái gì, thì cái đó liền càng tới.

"Cốc cốc cốc" vài tiếng tiếng gõ cửa đột nhiên vang lên ở bên tai bọn họ, ngay sau đó một giọng nam vang lên ở bên ngoài: "Trình tổng, cơ cấu trình tự chính tôi đã viết xong, ngài có muốn đến nhìn một chút hay không."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 787: Anh ôn nhu nhất 7

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 132 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.