247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 755: Huấn luyện quân sự gian khổ 5

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 755: Huấn luyện quân sự gian khổ 5 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

Tiểu Thỏ cúi gằm đầu nghe hiệu trưởng nói chuyện, chỉ cảm thấy hai mắt của mình sắp đóng lại rồi.

"Được, nội dung tôi muốn nói không sai biệt lắm....."

Rốt cục nghe được hiệu trưởng nói chuyện cuối cùng, Tiểu Thỏ một cái giật mình, khẩn trương ngẩng đầu lên, trong mắt kích động hướng tới người chủ trì hội nghị phía trên nhìn qua.

" Hôm nay đại hội động viên kết thúc, tôi còn muốn bổ sung hai giờ...." Giờ phút này hiệu trưởng đã cởi bản thảo, một bàn tay cầm Micro, ánh mắt nhìn các học sinh trên sân thể dục, tiếp tục dõng dạc nói.

"..."

Ta đi...

Còn muốn bổ sung hai giờ a....

Tiểu Thỏ nhất thời lại ủ rũ tiếp xuống, hai giờ bổ sung này, không biết vừa muốn bao lâu.

Bên cạnh đã có học sinh vụng trộm cầm điện thoại tới, chơi trò chơi rồi.

Giờ phút này Tiểu Thỏ chỉ cảm thấy hối hận vạn phần không có đem di động của mình mang ra.

Sớm biết rằng buổi sáng hôm nay là mở đại hội động viên huấn luyện quân sự mà không phải chính thức huấn luyện quân sự, cô liền đem di động cũng lấy ra, tùy tiện gửi tin nhắn cùng anh nước chanh, dù sao vẫn hơn đứng ở chỗ này nghe giảng....

Nói đến đứng ở chỗ này.

Tiểu Thỏ cúi đầu nhìn đồng hồ....

Đã tám giờ hơn rồi...

Các cô đã đứng hơn hai giờ rồi.... Nhưng mà hiệu trưởng còn không có nói lời hay....

Dựa theo thầy giáo Từ vừa rồi nói, buổi sáng hôm nay không huấn luyện quân sự mà nói, chẳng phải là muốn đứng ở chỗ này đến mười một giờ?

Tiểu Thỏ nháy mắt cảm thấy trước mặt bỗng tối sầm.

"Được, phát biểu của tôi nói xong rồi!!"

Rốt cục ở một trận dài dòng hiệu trưởng phát biểu xong, các học sinh trên sân thể dục thấy ánh bình minh, trên sân thể dục an tĩnh nhất thời vang lên tiếng vỗ tay.

"Phía dưới, mọi người hoan nghênh Trần Phó Hiệu Trưởng tới nói vài câu cho chúng ta." Hiệu trưởng nói xong, hướng tới Phó Hiệu Trưởng ngồi ở bên cạnh mình làm một cái tư thế mời, sau đó đem micro để lên trước mặt Phó Hiệu Trưởng.

Một loạt vỗ tay như sấm trên sân thể dục, nháy mắt liền dừng lại.

Có lầm hay không vậy mà còn có Phó Hiệu Trưởng muốn nói chuyện.... Tiểu Thỏ chỉ cảm thấy trước mắt mình đen, hận không thể trực tiếp ngất đi.

Cô ngẩng đầu lên, hướng tới đài chủ tịch phía trên nhìn thoáng qua, cái bàn thật dài trước mặt, tổng cộng làm sáu cái lãnh đạo, vốn cô cho rằng chỉ có hiệu trưởng muốn nói chuyện, cái tình hình này trước mắt, phỏng chừng là đang ngồi sáu cái người đều phải tiến hành lên tiếng một phen.

Ha ha ha a...

Buổi sáng mới qua đi hai giờ rồi....

Tiểu Thỏ đột nhiên cảm thấy, thời gian trở nên gian nan.

Đợi cho Trần Phó Hiệu Trưởng kết thúc nói chuyện xong, lại là Dương Phó Hiệu Trưởng nói chuyện, tiếp theo là bí thư đoàn ủy, tiếp theo giáo viên chủ nhiệm, tiếp theo là đại diện huấn luyện viên....

Rất không dễ dàng mọi người đều đã kết thúc nói chuyện, thời gian đã chỉ hướng về phía mười hai giờ giữa trưa.

Các học sinh ở trên thao trường đứng hết thảy buổi sáng, liền như cà nhiễm sương, ủ rũ toàn bộ rồi.

Lúc ăn cơm trưa, trường học căn tin trường học trừ bỏ nhóm người sinh viên đại học năm nhất, còn có cái lớp học khác, nhóm người học tỷ.

Bọn họ nhìn sinh viên đại học năm nhất bọn họ đứng ở bên ngoài phơi nắng buổi sáng, trong ánh mắt lộ ra nồng đậm đồng tình.

Người ký túc xá Tiểu Thỏ xếp hàng phía sau đám người, ngay cả châm chọc mà nói cũng không muốn nói, trước mắt chỉ nghĩ đến nhanh chóng ăn xong cơm trưa trở về ký túc xá ngủ trưa một hồi.

Lúc ăn cơm trưa, Tiểu Thỏ các cô ở trong đám người tìm một vòng, rất không dễ dàng mới tìm được một cái vị trí bốn người.

Chờ ngồi xuống, Trang Manh Manh vậy mà kéo tay áo của cô.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 755: Huấn luyện quân sự gian khổ 5

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 108 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.