247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 731: Phim hành động tình yêu

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 731: Phim hành động tình yêu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

Tiểu Thỏ nghe thế trên mặt nhất thời đỏ lên.

"Cho nên ngẫm lại vừa rồi em nói câu nói kia...." Trình Chi Ngôn chớp chớp đôi mắt, nhìn Tiểu Thỏ vẻ mặt quẫn bách, trong thanh âm mang theo một tia bỡn cợt hướng tới cô chậm rãi nói: "Có phải thực ra em đối với phương diện này rất tò mò hay không?"

"Không có...Em... Cái gì kia...." Tiểu Thỏ lắc đầu liên tục, thanh âm lắp bắp hướng tới Trình Chi Ngôn nói: "Cái kia em, thực ra vừa rồi nói sai rồi, kỳ thật em chính là muốn nhìn phim tình cảm Nhật Bản một chút, không phải là cái phim hành động tình yêu gì, khụ khụ, nghe nói có cái phim 《 bạn gái của của tôi là người máy 》 rất cảm động, em chính là muốn xem cái kia! Thật sự! Anh đừng nghĩ lung tung."

"A......" Trình Chi Ngôn gật gật đầu, trầm mặc chốc lát sau đó mở máy tính ra, thấp giọng nói: "Trong máy tính của anh không có phim gì, bên cạnh chính là một bộ 《 Ghost 》 hơi chút dính dáng đến phim em muốn xem, em muốn xem không, cuộn phim cực kỳ cực kỳ lâu rồi.... Hai mươi mấy năm trước."

Gì??

Cùng cô phim cô muốn xem hơi chút dính dáng??

Ý tứ của anh là, cô muốn xem người cùng người máy yêu đương, mà anh không có, chỉ có người cùng quỷ yêu đương sao??

Dù sao chính là khác biệt chủng tộc yêu say đắm??

Ai... Kỳ thật không sao cả... Chỉ cần có cái giết thời gian liền tốt.

Tiểu Thỏ quyết định thật nhanh gật gật đầu nói: "Được, liền xem cái này!"

"Uh`m." Trình Chi Ngôn ôm lấy Tiểu Thỏ, hai người nghiêng tựa vào ở trên đầu giường, nhìn trên máy tính đã bắt đầu chiếu phim nhựa.

Ngay từ đầu phim, nam chủ cùng nữ chủ dưới sự hỗ trợ của bạn bè, chuyển vào trong một tòa nhà trọ xinh đẹp, sau đó không bao lâu, nam chủ liền cố ý quấy rối nữ chủ làm đồ gốm, từ phía sau lưng ôm nữ chủ, sau đó hai tay dần dần dọc theo cánh tay nữ chủ lên trước an ủi sờ mó, lại sau đó nam nữ chủ liền bắt đầu hôn môi, ôm, sau đó liền... Khụ khụ rồi...

Tiểu Thỏ nhìn những cái cảnh đặc tả trong màn hình máy tính này, mặc dù không tính rõ ràng nhưng mà âm nhạc 《Unchained-Melody》 bên trong bối cảnh kia từng tiếng một du dương uyển chuyển, nhìn vẫn lại là làm cho người ta cảm thấy có chút động tình.

Quan trọng nhất là...

Một đoạn này, bàn tay Trình Chi Ngôn ôm cô bắt đầu dọc theo bả vai mượt mà chậm rãi di động xuống dưới.

Sau đó, lúc nam chủ trong phim bắt đầu hôn môi nữ chủ, anh cũng cúi đầu, cánh môi mỏng nhẹ nhàng mà khắc ở trên môi hồng nhuận của cô.

Sau đó, nhẹ nhàng mà vuốt ve.

Tiểu Thỏ nhịn không được đưa tay đẩy đẩy anh, nhỏ giọng nói: "Anh nước chanh, anh cản em xem phim rồi."

"Uh`m..." Trình Chi Ngôn cúi đầu lên tiếng, ngược lại nhẹ nhàng hôn đôi má phấn nộn của cô, còn có vành tai xinh xắn tinh xảo.

Vốn trên phim chiếu nội dung làm cho người ta tim đập không thôi, Trình Chi Ngôn còn ở bên cạnh liên tiếp trêu chọc cô.

Tiểu Thỏ nhìn nhìn liền không tự giác có phản ứng.

Lại ngẩng đầu nhìn hướng Trình Chi Ngôn, đôi mắt anh trong suốt lóe ra ánh sáng ngọc giống như vũ trụ không ranh giới, anh chỉ là cúi đầu nhìn cô như vậy, liền giống như có thể đem hồn phách cả người cô hấp dẫn đi vào.

"Anh nước chanh anh...." Tiểu Thỏ chần chờ một phen, cúi đầu hô anh một tiếng, đang do dự kế tiếp nên nói như thế nào, bàn tay Trình Chi Ngôn thon dài trắng nõn đã lập tức kéo khăn tắm bọc ở trên người cô, sau đó thuận thế đè cô ở phía sau gối ôm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 731: Phim hành động tình yêu

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 100 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.