247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 725: Cô cùng nhà của anh 5

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 725: Cô cùng nhà của anh 5 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

Tiểu Thỏ vừa nghe cô nói vừa cười, Trình Chi Ngôn cũng đứng ở bên cạnh cô cười lắc lắc đầu.

"Đúng rồi, bạn nhỏ." Diệp Hân nói xong chính mình lại khom lưng nhìn kỹ mặt Tiểu Thỏ, vẻ mặt nghiêm túc nói: "Gần đây đã đến mùa thu, mặc dù nói cuối thu khí sảng gì gì đó, nhưng là công tác bảo vệ da ẩm vẫn phải làm, nghìn vạn lần đừng giống chị năm đó, ỷ vào chính mình tuổi trẻ nên cái gì cũng không bôi, em xem em nơi này...."

Cô đưa tay chỉ hai bên mũi Tiểu Thỏ, tiếp tục nói: "Đã có một chút khô da rồi."

"Uh`m, hai ngày này em vội vàng báo danh, đi được có vẻ vội vàng, lau mặt gì đó đã quên mang theo." Tiểu Thỏ nghĩ vậy nhịn không được thè lưỡi, cười hì hì hướng tới Diệp Hân nói.

Diệp Hân đứng thẳng lên, đôi mắt nhìn Trình Chi Ngôn cười hì hì nói: "Trình lớp trưởng, có nghe hay không, dưỡng da phẩm bạn gái cậu đã quên mang, cậu còn không mau mang theo cô đi mua?"

"Ngày mai liền đi." Trình Chi Ngôn cười cười, cúi đầu nhìn thoáng qua khuôn mặt phấn nộn trắng nõn Tiểu Thỏ.

"Ai, được rồi, không quấy rầy hai người các ngươi a, tớ còn muốn qua bên kia mua đồ ăn." Diệp Hân nói xong những thứ này liền hướng tới Tiểu Thỏ cùng Trình Chi Ngôn phất phất tay, tạm biệt rồi.

Tiểu Thỏ cũng cười tít mắt phất tay với cô ấy.

"Đúng rồi, Diệp Hân." Trình Chi Ngôn trầm mặc một phen, sau đó ngẩng đầu hướng tới Diệp Hân hỏi: "Bây giờ cậu còn công tác trong trường học sao??"

"Uh`m?? Đúng nha, không phải tốt nghiệp tớ liền ở lại trường sao." Diệp Hân đang chuẩn bị xoay người ngừng động tác lại, gật gật đầu lên tiếng.

" Chiếu cố bạn gái tớ một phen." Trình Chi Ngôn mỉm cười, hướng tới cô thấp giọng nói.

" Được a không thành vấn đề, đúng rồi bạn gái cậu cũng ở khoa máy tính sao??" Diệp Hân nhìn thoáng qua Tiểu Thỏ, cười hì hì hỏi.

"Uh`m." Trình Chi Ngôn gật đầu.

"Vậy đúng lúc, hiện tại tớ công tác bên trong đoàn ủy khoa máy tính, có chuyện gì đều đã có thể tìm tớ." Diệp Hân vừa nói vừa lấy điện thoại cầm tay từ trong túi áo ra, hướng tới Tiểu Thỏ quơ quơ nói: "Bạn nhỏ, đem số di động của em cho chị, chị gọi cho em, em lưu một phen, sau này có vấn đề gì đều đã có thể trực tiếp tới tìm chị."

"A..., được!" Tiểu Thỏ vội vàng gật đầu, sau đó đem dãy số di động của mình báo cho cô.

Ngón tay Diệp Hân điểm nhẹ vài cái trên màn hình điện thoại di động, đem số điện thoại di động Tiểu Thỏ lưu, sau đó đè xuống phím gọi.

Bất quá vài giây di động Tiểu Thỏ vang lên.

Cô vội vàng đưa điện thoại di động từ trong túi áo lấy ra, nhìn trên màn hình biểu hiện số 678 xa lạ, gật đầu nói: "Thu được."

"Vậy được, chị đi trước a." Diệp Hân thấy điện thoại đã gọi, liền trực tiếp cúp điện thoại hướng tới Tiểu Thỏ cùng Trình Chi Ngôn lại phất phất tay liền xoay người rời khỏi.

Tiểu Thỏ cười tít mắt hướng tới cô phất phất tay, đợi cho cô đi xa lúc này mới quay đầu lại hướng tới Trình Chi Ngôn cười nói: "Cái bạn cùng lớp này của anh thật tốt chơi."

"Vậy sao." Trình Chi Ngôn cười cười, đưa tay sờ sờ đầu của cô nói: "Giữa trưa nhìn em cùng Đinh Tiểu Nhiễm tán gẫu cũng vui vẻ, như thế nào không thấy em khen ngợi Đinh Tiểu Nhiễm a??"

Vừa nhắc tới Đinh Tiểu Nhiễm, Tiểu Thỏ nhất thời không cao hứng trở lại, "Làm gì, từng bạn cùng lớp nữ của anh em cũng phải thích a?? Vậy anh sao không đi thích cái Đinh Tiểu Nhiễm kia a??"

Trình Chi Ngôn cúi đầu, nhìn kỹ biểu tình trên mặt Tiểu Thỏ một lúc lâu, sau đó cười nói: "Ghen tị??"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 725: Cô cùng nhà của anh 5

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 107 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.