247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 710: Nên đi đưa tin (báo danh) 5

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 710: Nên đi đưa tin (báo danh) 5 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

" Bạn học, là tới đưa tin sao?? Các ngươi là cái khoa nào a??" Những cái học sinh này vây quanh giống như là sói đói bụng rất lâu rốt cục nhìn thấy Tiểu Bạch Dương, hưng phấn mà hỏi.

"Ách... Máy tính..." Tiểu Thỏ chần chờ một phen, túm tay áo Trình Chi Ngôn, nhỏ giọng nói.

"Máy tính??" Những cái học sinh đón người mới đến sửng sốt một phen, sau đó hướng tới hai nam sinh đang đứng dưới gốc cây hóng gió nói chuyện phiếm cách đó không xa la lớn: "Uy! Khoa máy tính, sinh viên mới của vieencaaju đến đây!!"

"Đến đây đến đây!!" Hai vị nam sinh lập tức giơ bảng đón người mới đến trong tay lên, hướng tới Trình Chi Ngôn cùng Tiểu Thỏ đi tới.

Bạn học khoa khác nhất thời lập tức giải tán, lại về tới chỗ vừa rồi đứng.

Hai vị nam sinh là từ phía sau Tiểu Thỏ bọn họ tới đây, người còn chưa đi đến trước mặt bọn họ thanh âm liền đã tới trước: "Này hai vị bạn học, xin hỏi các ngươi đều là tới khoa máy tính đưa tin sao..... Chúng ta có thể... Tựa vào!! Trình Chi Ngôn học trưởng!?"

Hai vị nam sinh vừa nói nói vừa đi đến trước mặt Tiểu Thỏ cùng Trình Chi Ngôn, chờ hai người bọn họ thấy rõ ràng mặt Trình Chi Ngôn khi đó, nhất thời vẻ mặt khiếp sợ.

"..."

Trình Chi Ngôn vẻ mặt nghi hoặc nhìn bọn họ, trong ánh mắt chỉ để lộ ra một cái tin tức:

Tôi biết các cậu sao??

"Học trưởng!! Anh làm sao có thể tới đây?? Là trở về trường học xem sao??" Một vị nam sinh trong đó vẻ mặt kích động hướng tới Trình Chi Ngôn hỏi.

"Không đúng a, học trưởng cho dù là muốn trở về trường học cũ nhìn xem, cũng có thể phải đi khu lầu canh, làm sao có thể tới khu tiên lâm??" Cái nam sinh kia mặc dù cũng kích động nhưng là tốt xấu còn còn sót lại một tia lý trí.

Trình Chi Ngôn vẫn vẻ mặt trầm mặc như cũ nhìn hai người bọn họ tự quyết định.

"Đúng rồi, học trưởng anh có thể không nhớ rõ em, năm đó em tới trường học đưa tin, lúc ấy anh đã lên Đại Tứ, mặc dù tròn một năm Đại Tứ anh cũng chưa ở trường học, nhưng mà truyền thuyết của anh, lại là mỗi vị sinh viên mới chúng ta đều đã biết đến!" Một vị nam sinh trong đó mắt thấy Trình Chi Ngôn vẻ mặt nghi hoặc, khẩn trương hướng tới anh giải thích nói.

"Anh lợi hại như vậy a??" Tiểu Thỏ nghe được anh nói được, nhịn không được quay đầu nhìn thoáng qua Trình Chi Ngôn đứng ở bên cạnh mình.

Hai vị nam sinh này mới nhìn đến Tiểu Thỏ.

"Vị này chính là..." Hai người bọn họ trong mắt nghi hoặc nhìn chằm chằm Tiểu Thỏ.

" Bạn gái tôi." Trình Chi Ngôn thản nhiên nói: "Đưa cô báo danh."

" Học trưởng anh thậm chí có bạn gái!?" Hai vị nam sinh vẻ mặt ánh mắt khiếp sợ nhìn anh.

Kỳ thật việc này cũng không trách bọn họ không biết.

Vốn dĩ Trình Chi Ngôn lúc ở trường học trừ người ký túc xá bọn họ biết anh có bạn gái ở ngoài ra, những người khác cơ bản đối anh cũng không làm sao hiểu biết, hơn nữa lúc Chủ nhật đều là Trình Chi Ngôn trở về thành phố Z thăm Tiểu Thỏ, cho nên đám sinh viên mới này ngay cả mặt anh cũng chưa gặp qua, càng thêm hoàn toàn không biết gì về anh cả rồi.

Chỉ là...

Về lời đồn Trình Chi Ngôn từ chối thư tình nữ sinh, thậm chí có lời đồn đãi nói anh có thể là GAY bay đầy trời.

"..."

Trình Chi Ngôn yên lặng nhìn hai người bọn họ, trong khoảng thời gian ngắn vậy mà không biết nên nói cái gì đó mới tốt.

"Khụ khụ, cái kia... Nghe nói học trưởng về sau đi làm giáo viên, là thật sao??"

Hai vị nam sinh hứng thú đối Trình Chi Ngôn hiển nhiên so với Tiểu Thỏ lớn hơn.

"Uh`m." Trình Chi Ngôn nhàn nhạt gật đầu, thuận miệng nói: "Nhưng mà hiện tại đã không làm giáo viên rồi."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 710: Nên đi đưa tin (báo danh) 5

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 115 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.