247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 680: Trình Thi Đồng phiền não 5

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 680: Trình Thi Đồng phiền não 5 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

"A...... Hai ngươi không phải cùng nhau thay à?" Tiểu Thỏ chớp chớp ánh mắt, trong giọng nói tràn đầy đều là hơi thở bát quái.

"..."

Trình Thi Đồng nhìn thoáng qua chú nhỏ chính mình đứng ở bên cạnh, lại liếc Tiểu Thỏ một cái, không nói.

Nam sinh thay quần áo thời gian quả thật có vẻ nhanh, bên này Tiểu Thỏ cùng Trình Thi Đồng còn chưa nói nói mấy câu, Cố Ninh Thư đã mặc áo tắm xuất hiện rồi.

Thân hình anh cao ngất bọc bên trong áo tắm thuần trắng, vậy mà không hiểu có một loại cảm giác áo trắng thắng tuyết lười biếng.

Trình Thi Đồng nhìn anh một hồi, sau đó quay đầu kéo tay Tiểu Thỏ hướng tới bãi biển tư nhân khách sạn đi tới.

Thời gian đã gần hoàng hôn, mặt trời đã không có nhiệt độ giữa trưa, người trên bờ cát dần dần nhiều hơn.

Tiểu Thỏ bọn họ tìm mấy cái ghế nằm trống không tựa vào cùng một chỗ, đem áo tắm cởi để ở phía trên, xem như chiếm vị trí.

Chỉ là cởi áo tắm, Tiểu Thỏ mới phát hiện Trình Thi Đồng người này bên trong áo tắm vậy mà mặc một bộ bikini mỏng màu đen.

Cô tóc dài một đầu đen tuyền phiêu dật buộc ở sau ót, lộ ra trán trơn bóng, dây bikini màu đen vòng qua cổ thon dài trắng nõn, thắt một cái nơ con bướm xinh đẹp ở gáy, mà màu đen tôn lên da thịt trắng nõn, càng có vẻ da trắng, mềm mại ướt át, vòng eo mảnh khảnh còn có bắp đùi thon dài lộ ở trong không khí, nháy mắt liền hấp dẫn vô số ánh mắt hâm mộ.

Trong nháy mắt Cố Ninh Thư thấy Trình Thi Đồng đó, hơi run sợ một phen, trên gương mặt lập tức liền hiện ra nhợt nhạt đỏ ửng.

Tiểu Thỏ lại cúi đầu nhìn thoáng qua áo tắm chính mình.

Áo tắm liền hồng nhạt HELLO-KITTY, còn có một vòng làn váy váy dài, uh`m... Ngực mặc dù không vùng đất bằng phẳng giống mới trước đây, nhưng mà so sánh cùng Trình Thi Đồng.... Lại vẫn là có chút phát dục không có hiệu quả.... Vừa thấy như vậy.... Cô tựa hồ cùng lúc tiểu học không có gì khác nhau...

A a a a... Cô thật hâm mộ Trình Thi Đồng a!!

Trình Chi Ngôn nhàn nhạt liếc Trình Thi Đồng một cái, lại nhìn bộ dáng Tiểu Thỏ vẻ mặt hâm mộ phải sắp nước miếng, đưa tay kéo bờ vai cô qua, trầm thấp nói: "Đừng hâm mộ, anh sẽ không cho phép em mặc thành như vậy ra ngoài."

" Nhưng mà thật sự rất đẹp mắt a!!" Tiểu Thỏ cảm thấy chính mình liền cùng sắc lang một dạng, ánh mắt nhịn không được dính vào trên người Trình Thi Đồng.

"Nhưng mà..." Trình Chi Ngôn hơi hơi cúi đầu, ánh mắt như có như không liếc qua ngực Tiểu Thỏ, trong thanh âm mang theo mỉm cười trầm thấp nói: "Cho dù em mặc vào bikini, cũng mặc không ra cái hiệu quả Đồng Đồng kia."

"..."

Tiểu Thỏ theo ánh mắt Trình Chi Ngôn, cúi đầu hướng tới ngực chính mình nhìn thoáng qua, sau đó hai tay ôm ngực chính mình, dùng lực liếc Trình Chi Ngôn một cái nói: "Lưu - manh!"

Trình Thi Đồng cởi áo tắm xong, liền đứng tại chỗ làm một hồi vận động thân nhiệt như vậy, vừa mới chuẩn bị hướng tới bờ biển đi, cổ tay đã bị Cố Ninh Thư túm chặt rồi.

" Làm gì??" Cô quay đầu lại, nhìn trên mặt Cố Ninh Thư có chút không quá tự nhiên, thuận miệng hỏi.

"Em..." Cố Ninh Thư chần chờ một phen, tay cầm cổ tay cô nhịn không được hơi hơi dùng lực.

Không biết vì sao anh chính là không hy vọng cô mặc thành như vậy đi ở trên bờ biển, anh không hy vọng ánh mắt những người bên cạnh như có như không hướng tới trên người Trình Thi Đồng.

"Em muốn cùng anh đi mua chút gì đó uống hay không??"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 680: Trình Thi Đồng phiền não 5

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 85 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.