247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 658: Cũng không phải anh 3

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 658: Cũng không phải anh 3 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

" Chỉ là giữa tôi và cô ấy cũng không có quan hệ huyết thống."

"..." Tiếu Hàm nghe lời Trình Chi Ngôn nói, trong khoảng thời gian ngắn vậy mà không biết nên làm phản ứng gì.

"Đào góc tường người khác, cũng không phải là một chuyện tốt." Trình Chi Ngôn tiếp tục hướng tới Tiếu Hàm cười cười nói: "Con gái tốt trên đời nhiều như vậy, cậu cần gì chỉ nhìn chằm chằm một người nhà tôi a??"

"..."

" Chúng tôi đi về trước." Trình Chi Ngôn không đợi Tiếu Hàm trả lời liền ôm bả vai Tiểu Thỏ lập tức đi tới.

Tiểu Thỏ núp ở trong lòng Trình Chi Ngôn, quay đầu nhìn thoáng qua Tiếu Hàm vẫn đứng dưới ánh mặt trời chói chang như cũ, nhịn không được thấp giọng hỏi: "Anh nước chanh, anh nói như vậy... Được chứ..."

"Chẳng thế thì sao??" Trình Chi Ngôn hơi hơi cúi đầu, đôi mắt trong suốt thẳng tắp nhìn Tiểu Thỏ, khóe môi đã đã không có ý cười: "Chẳng lẽ em không nên giải thích cùng anh một phen, ngày hôm qua liền hẹn cùng nhau chạy bộ là chuyện gì xảy ra sao??"

"Cái này..." Tiểu Thỏ đưa tay lau mồ hôi trên trán chính mình, nhìn nhìn lại ánh mắt Trình Chi Ngôn, trong lòng nhất thời dâng lên một cỗ dự cảm bất hảo không tốt.

Quả nhiên.

Vào lúc ban đêm, Tiểu Thỏ trải qua bão táp mãnh liệt nhất đời người.

Mà trận bão táp này dẫn đến hậu quả trực tiếp, đó là sáu giờ sáng ngày thứ hai Trình Chi Ngôn vô luận gọi cô như thế nào đều đã kêu không đứng dậy.

Mãi cho đến giữa trưa, Tiểu Thỏ mới yếu ớt tỉnh lại.

Cô đưa tay tìm di động, mở to mắt nhìn một phen, đã là hơn mười hai giờ rồi...

Trên di động có ba cái cuộc gọi nhỡ của Trình Thi Đồng, còn có vài tin nhắn chưa đọc.

Tiểu Thỏ nhìn thoáng qua tin nhắn, toàn bộ đều là quảng cáo, chỉ trừ bỏ một cái là dự báo thời tiết.

Vì thế, cô kéo dãy số Trình Thi Đồng, gọi qua.

Sau khi điện thoại vang hai tiếng, Trình Thi Đồng liền nghe, mở đầu chính là hướng tới Tiểu Thỏ mắng một chập: "Cậu người xát tay, chết người nào vậy, vì sao không tiếp điện thoại tớ? Chính cậu nhìn xem, chín giờ tớ gọi cho cậu, cậu không nghe, tớ nghĩ cậu đang ngủ, quá một giờ lại gọi cho cậu, cậu lại không nghe, đặc biệt hơn mười một giờ gọi cho cậu, cậu vẫn không nghe như cũ, nói! Cậu lêu lổng chỗ nào, có phải ăn tim gấu mật hổ hay không, cũng dám từ chối không nghe điện thoại tớ rồi hả??"

Tiểu Thỏ đưa điện thoại di động cách lỗ tai mình một mét, chờ Trình Thi Đồng mắng không sai biệt lắm, mới nghiêng dựa ở trên giường, lười biếng nói: "Cái gì lêu lổng chỗ nào a, tớ không phải mới vừa tỉnh lại sao, vừa thấy cuộc gọi nhỡ của cậu lập tức liền gọi cho cậu."

"Cậu mới vừa tỉnh!?" Trình Thi Đồng vi hơi run sợ một phen, ngẩng đầu nhìn thoáng qua đồng hồ trên tường, hướng tới Tiểu Thỏ quát: "Hiện tại đều đã đặc biệt hơn mười hai giờ, cậu nói cho tớ biết cậu mới vừa tỉnh, đêm qua cậu đi chỗ nào, bắt kẻ trộm hay là làm trộm a??"

"Ai... Đêm qua... Một lời khó nói hết a..." Tiểu Thỏ vừa nghe Trình Thi Đồng nhắc tới đêm qua, liền ẩn ẩn cảm thấy chính mình lại bắt đầu eo mỏi lưng đau chân rút gân.

"Có cái gì một lời khó nói hết, cậu không phải đi làm trộm, chẳng lẽ cậu là..." Trình Thi Đồng nói một nửa đột nhiên như là nhớ tới cái gì một dạng, thanh âm bén nhọn mà hưng phấn hướng tới Tiểu Thỏ nói: "Bạch Tiểu Thỏ, có phải cậu cho chú nhỏ thượng rồi hay không?? Cho nên hôm nay cậu mới ngủ đến bây giờ còn không có rời giường!?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 658: Cũng không phải anh 3

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 109 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.