247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 64: Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 (4)

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 64: Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 (4) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Ừ, Đúng vậy, trưởng thành, vóc dáng cũng cao hơn trước không ít" Mẹ Tiểu Thỏ sờ đầu Tiểu Thỏ, cười nói.

"Tại sao con vẫn thấp hơn nhiều so với anh nước chanh như vậy??"

"Bi vì vóc dáng anh nước banh của con cũng cao." Mẹ Tiểu Thỏ buồn cười nói.

"Được rồi...." Tiểu Thỏ không cam lòng liền gật đầu, tiếp tục hỏi: "Hiện tại con có thể kết hôn với anh nước banh không?"

"Ách....."

Mẹ Tiểu Thỏ bị vấn đề này của cô làm sửng sốt một chút, quay đầu nhìn thoáng qua mẹ Trình Chi Ngôn bên cạnh, lại quay đầu tr lại nhìn Tiểu Thỏ hỏi: "Tại sao con muốn lớn lên kết hôn với anh nước banh như vậy?"

Tiểu Thỏ chớp hai mắt to, vô cùng nghiêm túc nhìn mẹ mình nói: "Bi vì anh nước banh nói, chỉ có trưng thành kết hôn mới có thể sinh em bé."

"Phốc..." Mẹ Tiểu Thỏ nhịn không được bật cười nói: "Con mới bao nhiêu tuổi đã muốn sinh em bé, con muốn sinh đứa bé để làm gì?"

"Chờ con trưng thành con có thể sinh em bé cùng con chơi, cùng con đi nhà trẻ a!" Vẻ mặt Tiểu Thỏ khao khát nhìn mẹ mình nói.

"Đứa bé ngốc." Mẹ Tiểu Thỏ lắc đầu, sờ đầu cô.

Tiểu Thỏ hiện tại năm tuổi, là lúc tò mò đối với rất nhiều chuyện, nhưng mà ̣ là tò mò đối với cấu tạo thân thể nam nữ cùng với chuyện như thế nào mới có thể sinh em bé này, bé tuy tò mò, nhưng không ai giải thích cho bé.

Mẹ Tiểu Thỏ cúi đầu nhìn Tiểu Thỏ, năm tuổi, nói lớn không lớn, nói nhỏ cũng không nhỏ, nói hiểu chuyện cũng không phải vô cùng hiểu chuyện, nói hiểu chuyện mà thỉnh thoảng lại như đứa bé không hiểu chuyện, rốt cuộc có phải giáo dục phổ biến về kiến thức sinh đẻ cho cô hay không.....

Lúc này dạy cô những thứ này có phải có chút quá sớm hay không?

"Mẹ.... Mẹ....." Tiểu Thỏ gọi mẹ Tiểu Thỏ từ trong suy nghĩ ra.

"Ừ?"

"Khi nào thì con mới có thể sinh em bé?" Tiểu Thỏ còn đang thắc mắc chuyện này.

"Khụ khụ.... Chuyện này sao....." Mẹ Tiểu Thỏ bản thân là một thầy thuốc, cảm thấy cần thiết từ góc độ khoa học chuyên nghiệp giải thích một chút với Tiểu Thỏ rằng thân thể nam nữ khác nhau và chuyện em bé sinh ra như thế nào.

Nhưng mà chuyện này còn phải chuẩn bị trước.

"Tiểu Thỏ, chờ thêm hai ngày mẹ sẽ nói cho con biết, hai ngày này mẹ chuẩn bị vài thứ trước."Mẹ Tiểu Thỏ sau khi hạ quyết tâm nhìn Tiểu Thỏ thấp giọng nói.

"A.... Được rồi...." Tiểu Thỏ có chút thất vọng liền gật đầu, nhưng mà suy nghĩ tới hai ngày sau mẹ có thể giải thích vấn đề của mình, cô nhất thời lại cao hứng tr lại.

"Chu Nguyệt, tới đây một chút!" Mẹ Tiểu Thỏ buông cánh tay ôm Tiểu Thỏ ra, vẫy tay với mẹ Trình Chi Ngôn.

"Làm sao vậy?" Mẹ Trình Chi Ngôn đặt quà tặng vừa rồi Tiểu Thỏ tặng cho mình, sau đó nhỏ giọng hỏi bà: "Trước kia lúc Ngôn Ngôn còn nhỏ, cậu giáo dục sinh lý cho nó như thế nào?"

"A." Chu Nguyệt sửng sốt một chút.

"Chính là nói cho nó nam nữ khác nhau, cấu tạo thân thể con trai con gái cũng khác nhau, còn sinh em bé như thế nào." Mẹ Tiểu Thỏ quyết định trước từ người có kinh nghiệm học hỏi kinh nghiệm.

"Chuyện này....." Chu Nguyệt có chút đỏ mặt nhìn mẹ Tiểu Thỏ nói: "Chuyện này tớ chưa nói qua cho Ngôn Ngôn..... Ai, làm ba mẹ, m miệng nói việc này không tốt lắm, trường học không phải có tiết học Giáo dục sức khỏe sao?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 64: Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 (4)

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 128 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.