247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 637: Cùng nhau nghiên cứu một chút 2

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 637: Cùng nhau nghiên cứu một chút 2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor Quỳnh Nguyễn

"Sao?" Tiểu Thỏ hấp háy mắt, nhìn Trình Chi Ngôn, trong nháy mắt vẻ mặt có chút bất ngờ, sau đó hưng phấn nói:" Nghỉ việc rồi sao? Vậy anh có thể cùng em nghỉ ngơi 3 tháng hè rồi sao?"

"Ừ." Trình Chi Ngôn khẽ mỉm cười, cúi người ngồi xuống thấp giọng bên tai cô nói:" Sắp tới 3 tháng, anh cần kiểm tra kết quả nghiên cứu của em......"

"........"

Nụ cười trên mặt Tiểu Thỏ trong nháy mắt liền cứng lại rồi.

Làm sao cô lại quên mất chuyện này!!?

Cô mới cảm thấy hưng phấn vì Trình Chi Ngôn đã trở về! Dĩ nhiên quên chuyện khi anh trở về sẽ kiểm tra kết quả nghiên cứu quyển sách kia chứ!

Trong nhát mắt, TIểu Thỏ bỏ qua Trình Chi ngôn, vẻ mặt phòng bị nhìn anh nói:" Chuyện này...... Thật ra 2 quyển sách đó, nó nó nó..... Nó rất là khó hiểu, bên trong nói nhiều nội dung, em em em...... Em xem đều không hiểu lắm......"

"Thế sao?? Xem nội dung đều không hiểu sao?" Trình Chi Ngôn hơi nhíu mày nhìn cô, vẻ mặt buồn cười nnois

"Chuyện này...... Chuyện này......" Khuôn mặt đỏ ửng của Tiểu Thỏ, ấp úng nửa ngày không nói rõ ràng, mắt thấy vẻ mặt bỡn cợt của trinh Chi Ngôn biểu hiện ngày càng rõ, cô cắn răng một cái, lấy quyết tâm, thuân miệng nói:" Trang thứ 24, 35, 37, 38, 39 trong quyển sách..... Đọc vẫn không hiểu!"

"Thật sao...... Nói như vậy thì căn bản là nghiên cứu không có kết quả rồi hả?" Trình Chi Ngôn hơi nhíu mày, âm thanh trầm thấp hướng về cô hỏi.

"Đúng vậy, đúng vậy, cái gì cũng không hiểu!" Tiểu Thỏ nhanh chóng gật gật đầu.

"Không sao!" Trình Chi Ngôn nhìn dáng vẻ gật đầu của cô, biểu hiện bỡn cợt lại càng hiện rõ, liền đưa tay quàng qua vai của Tiểu Thỏ, trong âm thanh mang theo một tia dụ dỗ hướng về cô nói:" Dù sao cũng có thời gian 3 tháng, chúng ta có thể từ từ nghiên cứu, chỗ nào không hiểu, đều có anh có thể dạy em......"

Cái gì?

Cả người Tiểu Thỏ như hóa đá.

Cả hai người..... từ từ nghiên cứu.

Chuyện này...... Đây không phải là một ngày học một kiểu hay sao!!

Tiểu Thỏ lúc này đỏ bửng cả khuôn mặt.

Trình Chi Ngôn nhìn vẻ mặt của cô, khóe môi lại cong thêm một chút.

"ĐI thôi, để ăn mừng nghỉ việc, tối nay chúng ta đi ra ngoài ăn." Trình Chi Ngôn nhìn váy trắng hở vai của cô, liền thúc giục:"Nhanh về thay đổi quần áo."

"Được..... ĐƯợc......" Tiểu Thỏ gật gù, tạm thời đem ý nghĩ nghiên cứu học tập của hai người sang một bên, nhanh chóng về thay quần áo.

Bữa tối diễn ra ở một tiệm cơm tây ở trung tâm thành phố, toàn bộ quá trình ăn cơm, Tiểu Thỏ có chút mất tập trung, không biết tại sao, không tự chủ được có cảm giác tối nay có chuyện sắp sửa xảy ra.

Ài......

Lần thứ nhất......

Thật lo lắng nha......

Trình Chi NGôn nhìn cô cầm dao nĩa trước mặt cắt cắt tờ giấy ăn cả nửa buổi, không nhịn được liền mở miệng hướng về cô hỏi:" Em đang nghĩ gì thế? Bữa ăn hôm nay, em có huyết hải thâm thù với khăn giấy hay sao, em cắt nó đến tan nát rồi.

"!! "

Tiểu THỏ phục hồi lại tinh thần, cúi đầu nhìn về cái đĩa của mình, quả nhiên tờ giấy ăn màu trắng đã bị cô cắt tan nát.

"Chuyện này..... Không có gì, em..... Ừ..... Em đang suy nghĩ vì sao sườn bò, bít tết còn chưa mang lên......."

"......."

Sau khi Trình CHi Ngôn nghe xong câu này, trầm mặc năm giây.

Nhóm dịch: Mèo Xinh

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 637: Cùng nhau nghiên cứu một chút 2

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 130 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.