247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 631: Chờ thêm mấy ngày đi

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 631: Chờ thêm mấy ngày đi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor Quỳnh Nguyễn

Trình Chi Ngôn cười cợt, cũng không nói gì, chỉ là không thể chuyển sang đề tài khác để Tiểu Thỏ có thể tham gia vào.

Sau khi bữa cơm tối kết thúc, cả ba người Kỷ Lâm Khải, Vương Thước, Trương Vũ Phi đều nóng lòng muốn thử mà nhìn Trình Chi Ngôn nói:"Lão đại, hiện tại sẽ chờ cậu từ chức, sau đó, chuẩn bị chờ đại tẩu chính thức khai giảng, chúng ta có thể tập trung ở Nam Kinh, sau đó tính kế lâu dài."

Trình Chi ngôn gật gù, không nói thêm gì, ôm vai Tiểu Thỏ, lần lượt chào tạm biệt từng người bọn họ, sau đó rời đi.

Thành phố Nam Kinh đầu tháng sáu, gió đêm hơi thổi, tựa có một chút giống Kim Lăng, hai bên đường thật dài, cây ngô đồng đứng che hai bên đường thành hai hàng dài, dưới hàng điện thẳng tắp.

Trình Chi Ngôn nắm tay Tiểu Thỏ, thong dong bước đi.

Tiểu Thỏ vừa rồi ăn rất no, nên bây giờ đi bộ giúp tiêu hóa một chút, chỉ là muốn hiếu kỳ chủ đề vừa nãy nhóm Trình Chi Ngôn bàn luận, không nhịn được hướng về Trình Chi Ngôn hỏi:" Anh, các anh dự định tự mình tạo lập sự nghiệp sao?"

"Ừ." Trình Chi Ngôn nghe thấy cô hỏi, cúi đầu xuống, đôi mắt hơi buông xuống, nhìn khuôn mặt trắng nõn của cô, nở nụ cười, trầm giọng nói:" Dù thế nào cùng phải kiếm tiền lấy vợ, không lẽ em dự định sau khi chúng ta kết hôn, vẫn tiếp tục ở trong nhà hay sao?"

"Kỳ thực tiếp tục ở trong nhà, có gì mà không tốt....." Tiểu Thỏ chần chờ một lúc, hướng về Trình Chi Ngôn nói:"Đã qua nhiều năm như vậy, chúng ta không phải vẫn sống tốt hay sao?"

"Vậy những chuyện sau đó thì như thế nào?" Trình Chi Ngôn có chút buồn cười nhìn cô hỏi:" Không dự định sinh con nữa hả? Sau khi có con, tiếp tục sống cùng một chỗ với cha mẹ, cũng không đủ chỗ ở, nói tiếp, chúng ta sau đó chưa chắc sẽ về quê, nếu như ở đây thành lập công ty thuận lợi, chúng ta có thể định cư ở đây."

Tiểu Thỏ nghe anh nói tới chuyện sinh con, không nhịn được, mặt dần ửng đỏ.

Chuyện này đâu có giống chuyện đó.....

Hai người chuyện gì cũng chưa có xảy ra, làm sao có thể bắt đầu bàn luận đến chuyện sinh con cơ chứ?

Trình Chi Ngôn thấy cô đang đỏ mặt lên, đại khái cũng đoán được suy nghĩ trong lòng cô, lại liên tưởng đến chuyện quan hệ giữa hai người, cô vẫn còn chưa biết, Trình Chi Ngôn vẫn cảm thấy nên tiếp tục giấu kín.

"Nhưng không phải vừa nãy mấy người Kỷ Lâm Khải không phải nói, giá nhà ở Nam Kinh rất đắt hay sao?" Tiểu Thỏ suy nghĩ một chút, lại không nhịn được hướng về Trình Chi Ngôn hỏi:" Nhiều nhất cũng chỉ kiếm được 15.000, nếu được, mua nhà gấp 100 lần là 1,5 triệu nha......"

"Đừng lo." Trình Chi Ngôn hơi cúi đầu, khẽ hôn lên mái tóc của cô một cái, sau đó âm thanh tràn đầy ôn nhu nói:" Những chuyện này cứ giao cho anh được rồi, em cứ ngoan ngoãn chờ làm vợ của anh là được."

"Cái gì...... Vợ....." Tiểu Thỏ nghe anh nói câu này, lại đỏ mặt lần nữa.

"Sao. Không định làm vợ của anh sao?" Trình Chi Ngôn nhìn dáng vẻ xấu hổ của cô, cố ý hướng về cô hỏi:" Là ai khi còn bé khóc đến nước mắt nước mũi đều chảy ra, vì anh có thể cùng em đi tắm, nhất định phải lấy em làm vợ?"

"Đừng nói nữa, đừng nói nữa......" Tiểu Thỏ không nhịn được vươn tay ra, che lấy khuôn mặt đang đỏ bừng lên, âm thanh yếu ớt nói:"Lúc trước còn nhỏ không hiểu chuyện...... Căn bản không biết làm vợ rốt cuộc là có ý gì......"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 631: Chờ thêm mấy ngày đi

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 103 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.