247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 547: Tình cảm lưu luyến bị phát hiện 9

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 547: Tình cảm lưu luyến bị phát hiện 9 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

Tiểu Thỏ kinh hãi quay đầu nhìn thoáng qua Trình Thi Đồng.

Chỉ thấy Trình Thi Đồng lấy tay hướng tới làm tư thế gọi điện thoại một cái, ý tứ là cô sẽ giúp cô thông báo Trình Chi Ngôn.

Tiểu Thỏ nhất thời an tâm không ít.

Cô ngẩng đầu lại nhìn thoáng qua giáo viên chủ nhiệm to lớn, nuốt một ngụm nước bọt, cúi đầu đi theo sau lưng ông.

Bên trong chỗ giáo dục.

Giáo viên chủ nhiệm cầm xấp ảnh chụp kia ném tới trên bàn công tác chính mình, hướng tới Tiểu Thỏ nghiêm khắc hỏi: "Đây là có chuyện gì??"

Tiểu Thỏ cúi đầu, đôi mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm mũi chân mình, không dám nói lời nào.

"Trình Chi Ngôn cũng là, cậu đã lớn như vậy, còn cùng một chỗ với cô bé này!" Giáo viên chủ nhiệm càng xem ảnh chụp trên bàn càng cảm thấy bực bội, tiếng ông đập đập nắm tay ở trên bàn "Thùng thùng" vang lên, trừng mắt hướng tới Tiểu Thỏ nói: "Em tuổi còn nhỏ không hiểu chuyện, yêu thầy giáo mình còn chưa tính, cậu ta còn không hiểu chuyện sao!?"

Nói xong câu đó, ông đại khái bực bội quá, dứt khoát cầm lấy điện thoại trên bàn gọi số điện thoại văn phòng Trình Chi Ngôn, sau khi ở bên kia nối được tức giận hướng tới đầu bên kia điện thoại hô: "Thầy giáo Trình sao! Phiền toái cậu tới chỗ giáo dục đây một chút, có chuyện rất quan trọng muốn nói cùng cậu."

Tiểu Thỏ đứng ở trước bàn công tác giáo viên chủ nhiệm, bên trong đôi bàn tay tràn đầy đều là mồ hôi.

Bất quá khoảng khắc Trình Chi Ngôn liền tới đây rồi.

Anh đẩy cửa chỗ giáo dục, thấy Tiểu Thỏ đứng ở bên trong, hơi hơi sửng sốt một phen lập tức liền quay đầu lại hướng tới giáo viên chủ nhiệm hỏi: "Đinh chủ nhiệm, tìm tôi có việc??"

"Chính cậu xem!!" Giáo viên chủ nhiệm ngồi ở trước bàn làm việc mình đưa tay gõ gõ cái bàn, ý bảo Trình Chi Ngôn tới đây xem những cái ảnh chụp này.

Trình Chi Ngôn hơi hơi nhíu mi, bước nhanh đi đến bàn công tác trước mặt, cúi đầu hướng tới những cái ảnh chụp trên bàn này nhìn qua.

Những thứ này...

Anh cau mày nhìn qua, toàn bộ đều là ảnh chụp đêm qua cùng buổi sáng hôm nay anh cùng với Tiểu Thỏ.

"Thầy giáo Trình." Giáo viên chủ nhiệm đối mặt với Trình Chi Ngôn, cơn tức rốt cục hơi chút rớt một chút, "Cậu mang lớp là lớp hạng nhất, cái này tôi biết, các học sinh cũng vô cùng thích cậu, cái này tôi cũng biết rõ, nữ sinh lớp cậu thậm chí một đám ồn ào lúc lập gia đình gả thầy giáo Trình, tôi cũng mở một con mắt nhắm một con mắt, dù sao đều là những đứa nhỏ vị thành niên, có một chút sùng bái cùng ái mộ giáo viên mình, tôi có thể lý giải, cho tới nay, cậu ở phương diện này cũng làm được phi thường tốt, không có tiếp xúc bất kỳ một người nào, đương nhiên, ngoại trừ Trình Thi Đồng lớp cậu, bất quá cái này tôi cũng biết rõ, cô là cháu gái cậu, chuyện hai ngươi là cùng một họ tôi liền nhìn ra."

Giáo viên chủ nhiệm đưa tay lấy chén trà trên bàn, uống môt ngụm nước, sau đó đặt xuống, tiếp tục lời nói thấm thía nói: "Nhưng mà những thứ ảnh chụp này là chuyện gì xảy ra? A? Vị học sinh này....Gọi Bạch Tiểu Thỏ đúng không?? Vừa rồi tôi hỏi qua tên cô, hai ngươi là thật yêu đương còn ở chung? Cha mẹ học sinh biết chuyện này sao? Tôi vừa rồi hỏi cô nói, cô cái gì cũng không nói liền thẳng tắp đứng ở chỗ này như vậy, cậu nói một chút, đây rốt cuộc xem như chuyện gì?"

"..." Trình Chi Ngôn quay đầu, nhìn thoáng qua Tiểu Thỏ yên lặng đứng ở nơi đó, trầm ngâm một chút, sau đó hướng tới giáo viên chủ nhiệm nói.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 547: Tình cảm lưu luyến bị phát hiện 9

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 133 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.