247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 531: Tiểu Hòa Thượng đã lâu không thấy

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 531: Tiểu Hòa Thượng đã lâu không thấy online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

Trình Thi Đồng cùng Cố Ninh Thư lại nói điện thoại một hồi, liền bị anh thúc giục trở về trong phòng.

Cúp điện thoại, cô đưa điện thoại di động thả vào trong túi chính mình, sau đó chà xát hai tay đi trở về phòng Tiểu Thỏ cùng Trình Chi Ngôn, mới vừa đẩy cửa hai người bọn họ liền đồng thời quay đầu lại nhìn cô.

"Làm gì??" Trình Thi Đồng giật mình, nhìn hai người bọn họ ánh mắt tìm tòi nghiên cứu, yếu ớt hỏi: "Hai người nhìn tôi làm gì??"

"Làm hòa cùng Cố Ninh Thư nhà cậu rồi hả??" Tiểu Thỏ chớp chớp mắt, nhìn ý cười ức chế không khống chế nổi trên mặt Trình Thi Đồng kia bỡn cợt hỏi.

"..."

Trình Thi Đồng có chút không được tự nhiên đi vào trong phòng, ngồi xuống trên sofa ở phía trước ti vi, sau đó hướng tới cô làm mặt quỷ nói: "Cậu đoán??"

" Đây còn đoán sao, nhìn khóe miệng của cậu sắp đến trên lông mi." Tiểu Thỏ cười hì hì nhìn Trình Thi Đồng nói: "Trước khi ra ngoài cùng sau khi ra ngoài, tinh thần diện mạo quả thực chính là chuyển biến một trăm tám mươi độ, cộng thêm Thác Mã Tư quay về ba trăm sáu mươi độ a! Mau, nói cậu là như thế nào buộc Cố Ninh Thư đi vào khuôn khổ??"

"Ai nói tớ buộc cậu rồi hả?" Trình Thi Đồng nhịn không được liếc Tiểu Thỏ một cái, thuận tay cầm lấy một quả cam trên bàn trà, bóc vỏ nói: "Liền không thể là cậu ấy cầu hòa sao??"

"A......" Tiểu Thỏ nhất thời hiểu rõ liền gật gật đầu nói: " Vậy cậu nói một chút, cậu như thế nào buộc anh cầu cậu?"

"... Tới địa ngục đi." Trình Thi Đồng trực tiếp cầm vỏ quả cam trong tay ném tới trên người Tiểu Thỏ.

"Ha ha." Tiểu Thỏ vừa cười vừa hướng phía sau Trình Chi Ngôn trốn.

" Được rồi được rồi, tớ muốn trở về phòng chính mình." Trình Thi Đồng đùa giỡn cùng Tiểu Thỏ một hồi, đứng dậy, ăn luôn một miếng cam cuối cùng, hướng tới Tiểu Thỏ phất phất tay nói: "Chúc ngủ ngon a, hai người tiếp tục xem đi."

"Ai?? Không phải cậu mới vừa nói tối hôm nay muốn cùng ngủ cùng chúng ta sao?" Tiểu Thỏ ngồi ở trên giường, ôm gối ôm, trong mắt nghi hoặc nhìn Trình Thi Đồng hỏi.

"Thôi đi, năm đó hai ta đều đã còn nhỏ, này chính là giường 1m8, ba người chúng ta chen quả thật không vấn đề gì, nhưng mà hiện tại tỷ tỷ đều đã lớn như vậy, dầu gì cũng là cao 1m65, ở nhà một người ngủ giường 1m5 cũng không đủ tớ xoay, cậu còn trông cậy vào ba người chúng ta cùng chen một giường?" Trình Thi Đồng nhịn không được trợn trừng mắt nói: "Hơn nữa, trước đây không hiểu chuyện, đi theo phía sau hai người làm bóng đèn, hiện tại tớ còn có thể tiếp tục làm bóng đèn sao??"

"..."

Tiểu Thỏ nghe cô đùng đùng một đống nói, chỉ cảm thấy chính mình có chút choáng váng đầu.

"Huống chi." Thanh âm Trình Thi Đồng dừng một chút, sau đó đột nhiên hướng tới Tiểu Thỏ cùng Trình Chi Ngôn lộ ra một chút tươi cười ám muội nói: "Tớ làm sao không biết xấu hổ tiếp tục ngốc ở trong này quấy rầy vợ chồng nhỏ hai người cùng phòng a...Bà cố đúng là vội vả muốn ôm ấp chắt trai a, tớ này, cái khác yêu thích không có chính là thích giúp người già hoàn thành tâm nguyện, cho nên..."

Cô vừa nói vừa hướng tới Trình Chi Ngôn nháy nháy mắt vài cái nói: "Chú nhỏ, cố lên a, nghìn vạn lần đừng làm cho bà cố thất vọng a!!" "..." Trình Chi Ngôn có chút không nói gì nhìn cô, môi mỏng khẽ mở, nhàn nhạt hướng tới cô phun ra một chữ nói: "Cút..."

"Vâng!! Tiểu nhân liền cút, hoàng thượng ngài cùng ái phi hảo hảo nghỉ ngơi đi!!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 531: Tiểu Hòa Thượng đã lâu không thấy

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 208 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.