247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 528: Thực ra tớ cực kỳ khẩn trương 3

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 528: Thực ra tớ cực kỳ khẩn trương 3 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

Trình Thi Đồng trở tay lại lau nước mắt một cái nói: "Ai nói tớ khóc, tớ không khóc."

"Uh`m." Cố Ninh Thư tựa hồ là nở nụ cười một phen, cúi đầu lên tiếng.

Trong điện thoại lập tức an tĩnh lại.

Trình Thi Đồng ngồi ở trong gió rét, đã khống chế cảm xúc chính mình một hồi lâu, mới miễn cưỡng dừng nước mắt.

Cố Ninh Thư bên kia tựa hồ cũng lập tức đã không có thanh âm.

Trong điện thoại nháy mắt chỉ còn lại có tiếng hít thở hai người vững vàng.

Thật lâu sau, thanh âm Cố Ninh Thư ôn nhuận phá trầm mặc, nhẹ nhàng mà hô cô một tiếng nói: "Đồng Đồng."

"Uh`m..." Trình Thi Đồng cúi đầu lên tiếng.

"Vừa rồi... Không có tiếp điện thoại của cậu thực ra là vì tớ cực kỳ khẩn trương...." Thanh âm anh dễ nghe cách điện thoại truyền tới, "Cái dãy số này là tớ đến Bắc Kinh làm mới, cậu còn không biết... Tớ rất sợ cậu gọi điện thoại tới đây, chỉ là muốn hỏi một câu, ai vậy..."

"Uh`m..."

"Tớ thậm chí luyện tập nhiều lần đối với cửa sổ kính, chuẩn bị lúc cậu hỏi ra "Ai vậy", có thể yên lặng vững vàng trả lời một tiếng "Tớ là Cố Ninh Thư"..." Trong điện thoại, thanh âm anh ôn nhuận tạm dừng một phen, sau đó tự giễu cười cười nói: "Bởi vì quá khẩn trương, cho nên chờ lúc tớ chuẩn bị nghe, cậu cúp điện thoại.

"Uh`m..."

"Cậu biết không, lúc cậu tắt điện thoại tớ phát ngốc với di động thật lâu, tâm lý của tớ vốn là đủ loại ảo não chính mình vậy mà không có tiếp điện thoại của cậu, sau đó lại không hiểu thở dài nhẹ nhõm một hơi. Lại sau đó lại là một trận ảo não....Tớ Ta đã thật lâu thật lâu, không có nghe thanh âm của cậu rồi..."

Trình Thi Đồng nghe anh lầm bầm lầu bầu giống kể, ánh mắt nhịn không được lại có chút đã ươn ướt.

" Về sau lúc cậu gọi lần hai, trong lòng tớ thật sự thật cao hứng, nhưng mà gần nghe tớ lại suy nghĩ nên giải thích với cậu như thế nào vì sao tớ không có tiếp cú điện thoại vừa rồi kia....Tớ nên giải thích trước hay là nên nghe cậu hỏi ai vậy trước?" Cố Ninh Thư nói xong nhịn không được bật cười, "Lại sau đó cái điện thoại thứ hai cũng cúp..."

Trình Thi Đồng nghe anh nói, khóe môi cũng dần dần gợi lên một cái độ cong đẹp mắt, "Làm sao cậu ngốc như vậy..."

"Đúng a, tớ quá ngu ngốc." Cố Ninh Thư nhẹ nhàng mà thở dài một hơi, trong thanh âm mang theo một tia chua sót hướng tới cô trầm thấp nói: "Tớ thật là ngốc đến không có thuốc nào cứu được mới có thể nói chia tay cùng cậu..."

Trình Thi Đồng giật mình, lúc nghe anh nói những lời này vậy mà không biết nên nói cái gì đó mới tốt.

" Sau khi chia tay với cậu, mỗi một ngày tớ đều dày vò, tâm lý của tớ hối hận vô số lần, rốt cuộc vì sao muốn chia tay cùng cậu..." Cố Ninh Thư cười khổ một cái hướng tới Trình Thi Đồng nói: "Vô số lần, tớ đều ích kỷ nghĩ, tớ không nên buông tay, dù cho biết rõ chính mình sẽ chết, dù cho mạng sống cũng chỉ còn lại có một giờ cuối cùng tớ cũng có thể cùng với cậu, tớ thà rằng....Chết ở trong lòng cậu..."

" Đừng nói lung tung!!" Trình Thi Đồng trong lòng cả kinh, vội vàng hướng tới bên kia điện thoại gầm lên một tiếng.

"Uh`m..." Cố Ninh Thư cúi đầu lên tiếng, không nói.

Trình Thi Đồng lấy di động, bình phục tâm tình của mình một hồi lâu, mới hướng tới bên kia điện thoại nhẹ nhàng hô một tiếng: "Cố Ninh Thư."

"Uh`m??"

"Cậu chuẩn bị quà tặng lễ tình nhân cho tớ sao??"

Cố Ninh Thư bên kia nháy mắt không có thanh âm, sau một lát anh trầm thấp nói: "Thật có lỗi..."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 528: Thực ra tớ cực kỳ khẩn trương 3

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 175 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.