247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 523: Quà tặng lễ tình nhân 3

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 523: Quà tặng lễ tình nhân 3 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

Bởi vì Trình Chi Ngôn nói mùng một đầu năm muốn dẫn Trình Thi Đồng cùng Tiểu Thỏ cùng đi Văn Lai Tự thắp hương, cho nên lúc cha mẹ Trình Thi Đồng rời khỏi dặn dò cô một phen liền đi.

Ông nội bà nội Trình Chi Ngôn cười tít mắt nhìn cháu trai còn có chắt gái, không ngừng gật đầu nói: "Đều đã trưởng thành, rất tốt. Đồng Đồng, tới, bà cố nghe nói tối hôm nay con muốn ở nơi này đặc biệt chuẩn bị cho con một cái phòng."

"Gì??" Trình Thi Đồng nghe vậy, hai tay vội vàng ôm cánh tay Trình Chi Ngôn hét lên: "Không được, cháu muốn cùng chú nhỏ ở chung."

"Cháu đứa nhỏ này...." Bà nội Trình Chi Ngôn tuy là vẻ mặt oán trách nhưng vẫn lại là cười tít mắt hướng tới cô nói: "Cháu đều đã lớn như vậy lại ở một cái phòng với chú nhỏ, không tốt."

" Cái gì không tốt?" Trình Thi Đồng ôm lấy cánh tay Trình Chi Ngôn, tiếp tục nói: "Vậy không phải Tiểu Thỏ giống cháu sao, vì sao cô ấy có thể ở một cái phòng với chú nhỏ?"

"Đứa nhỏ này... Tiểu Thỏ là vợ chú nhỏ, có thể giống với cháu sao? Hai vợ chồng nhỏ người ta ngủ ở trên một cái giường, cháu đi xem náo nhiệt gì a, hơn nữa tối hôm nay ngộ nhỡ hai người bọn họ gây ra động tĩnh gì, cháu né tránh hay là không tránh a? Chẳng lẽ cháu còn trơ mắt nhìn vợ chồng hai người họ cùng phòng??" Bà nội Trình Chi Ngôn vẻ mặt có chuyện riêng giáo dục Trình Thi Đồng.

Tiểu Thỏ nghe xong lời này, khuôn mặt nhỏ nhắn phấn nộn trắng nõn nháy mắt trở nên đỏ bừng.

Này này này... Này đều đã cái gì cái gì cùng cái gì a...

Trình Thi Đồng nhịn không được kéo kéo môi, không nói gì nói: "Bà cố, bà không lầm đi... Tiểu Thỏ mới mười sáu a... Cùng phòng cái gì a."

"Mười sáu làm sao, bà cố cháu mười sáu tuổi đã gả cho ông cố cháu, sinh ông nội cháu, nếu không phải bà cố sinh sớm, bây giờ cháu còn không sinh ra a, cháu xem chú nhỏ cháu, lúc sinh ba nó chính là sinh quá muộn, nếu không thì cháu sao có thể kém một cái bối phận với chú nhỏ cháu?" Bà nội Trình Chi Ngôn vô cùng nghiêm túc nói cho Trình Thi Đồng.

"Bà cố...Bà nói chuyện những năm nào rồi.... Lúc ấy Trung Quốc mới còn không có thành lập đi??" Trình Thi Đồng cảm thấy chính mình không biết nói gì.

" Đây cùng Trung Quốc mới có được lập hay không không có quan hệ gì." Bà nội Trình Chi Ngôn lời nói thấm thía hướng tới Trình Thi Đồng nói: "Bà cố cũng không phải người phong kiến, vợ chú nhỏ mặc dù tuổi nhỏ một chút, nhưng nếu như hai người bọn họ có đứa nhỏ, bà cố thấy có thai không sai lầm, đừng nhìn bà cố lớn tuổi, mang thai đứa nhỏ vẫn lại là có khí lực."

"Bà nội..." Trình Chi Ngôn rốt cục nghe không nổi nữa nghe không nổi nữa, anh có chút bất đắc dĩ nhìn bà nội chính mình, thanh âm trầm thấp nói: "Chuyện này bà sẽ không cần quan tâm, tối hôm nay Đồng Đồng theo cháu còn có Tiểu Thỏ cùng nhau ngủ, không có chuyện gì."

"Cái gì không có việc gì, đứa nhỏ này, này không ảnh hưởng hai vợ chồng các cháu cùng phòng sao??" Bà nội Trình Chi Ngôn trừng mắt nhìn Trình Thi Đồng.

Này ảnh hưởng tiến độ bà ôm ấp chắt trai a!

"Bà nội..." Trình Chi Ngôn có chút bất đắc dĩ hô bà một tiếng, quay đầu nhìn thoáng qua Tiểu Thỏ đứng ở bên cạnh mình, khuôn mặt nhỏ nhắn sớm đã sớm đã đỏ như quả táo chín, dở khóc dở cười nói: "Chuyện này bà cũng đừng quan tâm, qua vài năm lại nói."

"Cái gì tiếp qua vài năm, tiếp qua vài năm cháu đều nhanh ba mươi tuổi, cháu nói một chút, bà nội cháu lúc ba mươi tuổi, bác cả cháu đã mười bốn tuổi rồi!!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 523: Quà tặng lễ tình nhân 3

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 148 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.