247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 493: Em muốn gả cho anh 8

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 493: Em muốn gả cho anh 8 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

"Bạch Tiểu Thỏ!! Bạch Tiểu Thỏ!! Tới bên này, chúng ta cùng chơi thuyền hải tặc không trung bên kia có được hay không?"

Tiểu Thỏ vừa mới chuẩn bị hướng tới Trình Chi Ngôn đi qua liền nghe được nữ sinh lớp cô ở chỗ không xa gọi cô.

Cô quay đầu nhìn thoáng qua, Trình Thi Đồng cũng đứng ở bên kia, Cố Ninh Thư cũng không có ở bên cạnh cô.

Tiểu Thỏ chần chờ một chút, lại ngẩng đầu nhìn thoáng qua Trình Chi Ngôn đứng ở phía trước cách đó không xa.

Trong mắt anh mang theo mỉm cười dường như đang nói, đi thôi, chơi cùng các cô ấy trước.

" Được! Tới rồi!" Tiểu Thỏ khẽ cắn môi xoay người hướng tới đám nữ sinh kia đi qua.

Nữ sinh lớp các cô vốn cũng chỉ có mười mấy người, giờ phút này các cô đã có tám người đi cùng một chỗ.

Tiểu Thỏ nhìn thoáng qua trái phải trước sau, uh`m, cơ bản đều là mấy người bình thường chơi cùng chính mình không tệ.

Đến thuyền hải tặc không trung xếp hàng.

Tiểu Thỏ ngẩng đầu nhìn thoáng qua thuyền hải tặc Thác Mã Tư quay người ba trăm sáu mươi độ đủ loại ở trên không trung, chỉ cảm thấy người còn không có đi lên đã là một mảnh hoa mắt chóng mặt rồi.

"Ai nha, làm sao đội ngũ xếp hàng dài như thế...." Các cô nhìn thoáng qua người xếp hàng phía trước, lại nhìn thoáng qua bảng bên cạnh mình, phía trên viết:

Nơi này cách người bắt đầu trò chơi còn có bốn mươi phút.

" Chính là a, rõ ràng chúng ta chín giờ rưỡi mới vừa mở cửa liền kiểm tra vé vào, không nghĩ tới phía trước chúng ta vậy mà lập tức liền nhiều người như vậy." Một người nữ sinh khác ăn khớp nói.

"Hôm nay vốn là cuối tuần, nhiều người là bình thường." Trình Thi Đồng ngẩng đầu nhìn thoáng qua đầu người chi chít phía trước, nhún vai bất đắc dĩ nói: "Thôi, chúng ta liền xếp hàng ở chỗ này đi."

"Được rồi..."

Tám người lập tức liền nghỉ ngơi.

Tiểu Thỏ cảm thấy được đứng xếp hàng có chút nhàm chán, đang nghĩ ngợi muốn gửi tin nhắn cho Trình Chi Ngôn đùa giỡn anh một chút hay không, đột nhiên nghe được một cái nữ sinh khác nói: "Ai... Cũng không biết bạn gái thầy giáo Trình chúng ta rốt cuộc lớn lên trông thế nào, cho tới bây giờ cũng không có gặp qua bạn gái thầy tới trường học tìm thầy, cảm giác thần bí a!"

" Đúng đúng, tớ siêu cấp tò mò với bạn gái thầy giáo Trình a!" Lại một người nữ sinh phụ họa nói.

Trình Thi Đồng quay đầu nhìn thoáng qua Tiểu Thỏ đứng ở bên cạnh mình, trên mặt mang theo một nụ cười quỷ dị hướng tới cô cười cười.

Tiểu Thỏ vội vàng cất điện thoại di động.

"Ai... Cho dù là thầy giáo Trình có bạn gái, tớ còn rất thích thầy a! Nếu như sau này bạn trai tớ có thể đẹp trai giống thầy giáo Trình như vậy, tớ sống ít mười năm cũng nguyện ý a!!"

"Thầy giáo Trình không riêng gì đẹp trai, được chứ! Nghe nói thầy giáo Trình trước kia cũng là ở trường học là chúng ta, thành tích thi vào trường cao đẳng trường đại học hạng nhất cả năm cấp, nhưng mà nghe nói thầy vì bạn gái của thầy không có đi Bắc Kinh, mà là ở lại trong tỉnh, đi Nam đại."

"Ai?? Làm sao mà cậu biết??"

"Ha ha... Tin tức nhỏ...."

"Thầy giáo Trình thâm tình a!! Nếu như thầy vẫn là là độc thân mà nói, thật muốn thổ lộ với thầy!!"

" Đúng vậy a!!"

Mấy nữ sinh cười hì hì phụ họa nói.

"Không bằng, chúng ta liền hướng thầy giáo Trình thổ lộ một lần đi??" Đột nhiên có người nữ sinh đề nghị nói: "Dù sao thầy giáo Trình đã có bạn gái chúng ta đều không có hi vọng, nhưng mà dù sao vẫn không thể ngay cả cơ hội thổ lộ cũng không cho chúng ta đi! Cho dù là bị từ chối cũng được a!!"

"A??" Có người chần chờ một phen nói: "Như vậy không tốt lắm đâu... Về sau tiết học thầy giáo Trình có thể xấu hổ hay không a..."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 493: Em muốn gả cho anh 8

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 198 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.