247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 464: Xin dạy em thổ lộ 5

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 464: Xin dạy em thổ lộ 5 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

Cho nên nhìn cô giáo Cố vẻ mặt ngẩn ngơ anh chỉ phải mặt dày mày dạn nói: "Cái kia, không phải cô... Hôm nay thân thể không quá thoải mái sao??"

Cô giáo Cố vẻ mặt khẩn trương bộ dáng bỗng nhiên tỉnh ngộ gật đầu nói: "Đúng, hôm nay tôi... Quả thật không quá thoải mái, vậy....Tôi đi trước."

Cô vừa dứt lời liền trực tiếp xoay người ra phòng học.

Học sinh phòng học lặng ngắt như tờ nhìn hai người bọn họ đối thoại.

Chờ cô giáo Cố ra ngoài lúc này Thân Tử Hạo mới hướng tới các học sinh khoát tay nói: "Nhìn thầy làm gì, đọc sách a."

" Thầy, có phải thầy cưỡng chế đổi tiết học cùng cô giáo Cố hay không?"

Có học sinh đã từ trong lời nói cô giáo Cố nhìn ra manh mối.

"Ách... Không phải a.. Cô giáo Cố quả thật thân thể không quá thoải mái." Thân Tử Hạo xấu hổ cười cười, trong thanh âm mang theo một chút chột dạ nói.

"Thật vậy chăng??"

Tiếng chất vấn nháy mắt nhiều hơn.

"Thật sự, tuyệt đối thật! So với trân châu còn muốn thật hơn!" Thân Tử Hạo lời thề son sắt nói.

"Cắt ~ thầy giáo Thân, thầy sẽ không là coi trọng cô giáo Cố chúng ta mới có thể suốt ngày tìm người ta đổi tiết học lôi kéo làm quen chứ." Có học sinh phía dưới nói: "Tất cả mọi người nhìn ra được thực ra cô giáo Cố thích thầy giáo Trình, cho nên thầy giáo Thân, thầy vẫn là buông tha đi."

Thân Tử Hạo vẻ mặt dở khóc dở cười đứng ở trên bục giảng nhìn cái bạn học nói chuyện kia nói: "Em nói loạn cái gì a, ai nói thầy coi trọng cô giáo Cố rồi hả?? Chẳng lẽ thầy không thể coi trọng thầy giáo Trình sao??"

"A... - - "

Thế này, toàn lớp kéo dài thanh âm, ánh mắt sáng ngời nhìn anh.

" Trách không được thầy giáo Thân muốn đổi tiết học cùng cô giáo Cố, thời khóa biểu lớp chúng ta trên cơ bản phía sau môn tiếng Anh liền là tiết học vật lý, thầy giáo Thân, thầy sẽ không cũng là muốn đòi dạy quá giờ kéo dài tới thầy giáo Trình vào đi??"

"Tớ cảm thấy được có khả năng a! Nhưng mà so sánh cùng với hình ảnh cô giáo Cố cùng thầy giáo Trình cùng một chỗ, còn không bằng mơ mộng thầy giáo Thân cùng thầy giáo Trình cùng một chỗ càng thêm cảm động a."

"Đúng đúng, đặc biệt gần đây thầy giáo Thân cũng không mặc quần đùi hoa, tớ đột nhiên phát hiện thực ra thầy giáo Thân mặc tây trang vào cũng phong nhã a!"

"Ai nha, rốt cuộc thầy giáo Trình là công hay là thầy giáo Thân là công a!!"

"Tớ cũng cảm thấy như vậy..."

"Ừ uh`m!!"

Thân Tử Hạo nghe phía dưới bục giảng những cái thảo luận mồm năm miệng mười này, nhịn không được dở khóc dở cười đưa tay dùng lực gõ gõ bục giảng nói: "Được rồi, đều yên lặng cho thầy, thầy thuận miệng nói đùa một câu các em cũng có thể tưởng là thật."

" Thầy giáo Thân, thầy có bạn gái sao??" Đột nhiên có học sinh đầu lừa không đối miệng ngựa hỏi một câu.

"A?? Không có a." Thân Tử Hạo theo bản năng trả lời.

"Xem! Thầy không có bạn gái!!" Học sinh kia vẻ mặt dương dương đắc ý hướng tới bạn ngồi cùng bàn nói: "Thầy giáo Thân đẹp trai như vậy, gia thế cũng không tồi, nhưng mà vậy mà đến bây giờ cũng không có bạn gái, kia chỉ có thể nói một vấn đề!"

"Vấn đề gì??" Bạn học rất phối hợp mở miệng hỏi.

"Đó chính là - -" Học sinh kia ra vẻ thần bí gật gù đắc ý nói: "Thầy giáo Thân chúng ta giới tính nam, yêu thích nam, trong lòng yêu nhất thầy giáo Trình!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 464: Xin dạy em thổ lộ 5

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 140 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.